Kylie Minogue hủy tour lưu diễn vào năm sau

TPO - Siêu sao ca nhạc Kylie Minogue đã tuyên bố như vậy mà nguyên nhân chính là do sức khoẻ của cô vẫn chưa ổn định sau ca phẫu thuật ung thư vú vào năm 2005.

Siêu sao Kylie Minogue
Nữ ca sĩ người Úc đã nhận được lời khuyên từ các bác sĩ rằng một tour lưu diễn dài ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cô.

Kylie nói với tờ Daily Mail: “Tour lưu diễn sẽ không diễn ra, quá gấp để thực hiện nó vào ngay lúc này. Thật sự tôi không thể tổ chức một tour lưu diễn vào năm tới.

Điều này phần nào làm tôi cảm thấy rất buồn vì tôi đã thực sự bận rộn vì nó nhưng quả thực điều đó không thể là hàng đầu trong những kế hoạch của tôi bây giờ”.

Kylie cũng thừa nhận nguyên nhân của việc hủy bỏ tour lưu diễn là vì liên quan đến vấn đề sức khỏe. Chính nguyên nhân này khiến cô phải suy nghĩ lại về những kế hoạch của mình.

Cô nói: “Mọi phụ nữ dều có những điều cần được ưu tiên, trong đó quan trọng nhất vẫn là vấn đề sức khoẻ. Tôi biết sức khỏe của mình rất nghiêm trọng nhưng không đến nỗi bị ám ảnh về nó. Tất cả đều phụ thuộc vào chính bạn”.

Sau khi chiến thắng căn bệnh quái ác vào năm 2005, Kylie đã quay trở lại với sự nghiệp âm nhạc và thời trang. Hiện cô đang tích cực chuẩn bị cho việc phát hành album X vào tháng tới, đánh dấu sự trở lại làng âm nhạc thế giới.

Mới đây, ngôi sao này đã được vinh danh với giải thưởng Music Industry Trust của ngành công nghiệp âm nhạc Anh Quốc nhằm ghi nhận những cống hiến to lớn trong 20 năm sự nghiệp ca hát của cô. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 16 năm, giải thưởng này được trao cho một phụ nữ.

Duy Nam
Theo Ananova

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá