Lady Gaga ít tiền nhưng ‘quyền lực’ hơn Oprah Winfrey

TPO – 4 năm trước cái tên Lady Gaga vẫn chưa được ai biết đến, nhưng ở thời điểm hiện tại thì cô ca sĩ lập dị đã vượt mặt nữ hoàng talkshow Oprah Winfrey để đứng đầu danh sách Những người nổi tiếng quyền lực nhất thế giới của tạp chí Forbes.

Lady Gaga ít tiền nhưng ‘quyền lực’ hơn Oprah Winfrey

Lady Gaga đứng quán quân danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất thế giới
Lady Gaga đứng quán quân danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất thế giới.

Cũng theo tính toán của tờ tạp chí này, chỉ trong vòng hơn 1 năm qua, Lady Gaga đã kiếm được hơn 60 triệu USD. Cô đã có tới 32 triệu fans trên facebook và 9 triệu người hâm mộ trên trang mạng cá nhân Twitter.

Lần đầu tiên trong 4 năm qua, bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey đã phải “ngậm ngùi” nhường lại vị trí quán quân cho một ngôi sao trẻ hơn mình rất nhiều mặc dù theo tính toán của Forbes thì trong vòng hơn 1 năm qua Oprah kiếm được tới 193 triệu USD (gấp 3 lần thu nhập của Lady Gaga).

Bảng xếp hạng những nhân vật nổi tiếng quyền lực nhất thế giới của Forbes dựa theo tiêu chí thu nhập của họ trong vòng 12 tháng qua cũng như mức độ ảnh hưởng của họ tới truyền thông, xã hội.

Bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey lần đầu tiên trong 4 năm qua phải
Bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey lần đầu tiên trong 4 năm qua phải "ngậm ngùi" đứng ở vị trí thứ 2.

Theo đó, lần đầu tiên thần tượng âm nhạc tuổi teen Justin Bieber lọt vào danh sách này của Forbes và thật đáng ngạc nhiên khi anh chàng này đứng ngay sau Oprah. Theo Forbes, trong vòng 1 năm qua Justin đã kiếm được 35 triệu USD nhờ những buổi hòa nhạc và ra mắt bộ phim 3D của mình.

Giống như Lady Gaga, Justin Bieber là một cái tên vô cùng “hot” trên các trang mạng xã hội. Nam ca sĩ có hơn 9 triệu người hâm mộ trên trang mạng cá nhân Twitter và khoảng 500 triệu lần truy cập trên Youtube vào video ca khúc khởi nghiệp của anh mang tên Baby.

Hai cái tên duy nhất của làng giải trí Anh quốc lọt vào danh sách này là ngôi sao nhạc pop Elton John và vị giám khảo khó tính Simon Cowell – người chuẩn bị ra mắt cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc X Factor của mình tại Mỹ trong năm nay.

Top 10 nhân vật nổi tiếng quyền lực nhất thế giới của Forbes
Top 10 nhân vật nổi tiếng quyền lực nhất thế giới của Forbes.

Tay golf lắm tài nhiều scandal Tiger Wood cũng xuất hiện trong danh sách này với vị trí thứ 6, mặc dù scandal ngoại tình của anh đã làm tốn biết bao nhiêu giấy mực trong thời gian qua.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá