Lady Gaga khổ sở vì ôm đồm đống giải thưởng MTV

TPO – Xuất hiện tại buổi chụp ảnh sau khi nhận giải, nữ ca sĩ lập dị khổ sở vì ôm đồm 4 chiếc kỷ niệm chương của lễ trao giải MTV châu Âu 2011 (MTV EMAs) diễn ra hôm 6-11 tại Belfast, Bắc Ireland.

Lady Gaga khổ sở vì ôm đồm đống giải thưởng MTV

Lady Gaga khá vất vả với đống giải thưởng trên tay
Lady Gaga khá vất vả với đống giải thưởng trên tay.

Gaga giành được 4 giải thưởng và hầu hết trong số đó đều là những hạng mục quan trọng nhất của MTV EMAs 2011, đó là: Ca khúc hay nhất, Nữ ca sĩ xuất sắc, Video nhạc hay nhấtCa sĩ được hâm mộ nhất.

Quá vui mừng vì những giải thưởng quan trọng đã đạt được, Lady Gaga hớn hở ôm 4 chiếc kỷ niệm chương của mình ra thảm đỏ để khoe với cánh ký giả đang ôm máy ảnh chờ sẵn.

Tuy nhiên, với 4 giải thưởng này cô khá vất vả khi vừa ôm đồm chúng trên tay vừa di chuyển trong bộ váy cầu kỳ dài chấm đất. Thậm chí, một thành viên trong ban tổ chức đã phải chạy tới cầm giúp Lady Gaga một số giải thưởng của cô.

Nói về giải ca khúc xuất sắc nhất cho Born This Way, Lady Gaga tâm sự trên trang mạng cá nhân Twitter: “Born This Way có ý nghĩa hơn bất cứ bài hát nào mà tôi đã từng sáng tác. Cảm ơn vì đã luôn lựa chọn tôi, tôi đã chuyếnh choáng men say cả đêm vì quá hạnh phúc”.

MTV EMAs năm nay là nơi tôn vinh Lady Gaga, Justin Bieber và chứng kiến sự áp đảo của các ngôi sao Mỹ trong một giải thưởng âm nhạc tổ chức ở châu Âu. Không kém cạnh đàn chị Lady Gaga, hoàng tử nhạc pop Justin Bieber cũng thu về hai giải Nam ca sĩ xuất sắcCa khúc pop hay nhất.

Một số hình ảnh Lady Gaga “khệ nệ” trên thảm đỏ với đống giải thưởng trên tay:

Lady Gaga khổ sở vì ôm đồm đống giải thưởng MTV - ảnh 2
Lady Gaga khổ sở vì ôm đồm đống giải thưởng MTV - ảnh 3
Lady Gaga khổ sở vì ôm đồm đống giải thưởng MTV - ảnh 4
Lady Gaga khổ sở vì ôm đồm đống giải thưởng MTV - ảnh 5
Lady Gaga khổ sở vì ôm đồm đống giải thưởng MTV - ảnh 6
Lady Gaga khổ sở vì ôm đồm đống giải thưởng MTV - ảnh 7
Lady Gaga khổ sở vì ôm đồm đống giải thưởng MTV - ảnh 8
Lady Gaga khổ sở vì ôm đồm đống giải thưởng MTV - ảnh 9
Lady Gaga khổ sở vì ôm đồm đống giải thưởng MTV - ảnh 10

DN
Ảnh: JJ

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá