Lady Gaga muốn song ca cùng Susan Boyle

TPO - Cô ca sỹ thích gây sốc Lady Gaga hy vọng sẽ có cơ hội biểu diễn chung với “giọng ca thiên thần” Susan Boyle tại Lễ trao giải Brit Awards 2010.

Lady Gaga thừa nhận mình hâm mộ giọng ca của Wild House đến cuồng nhiệt và thực sự rất muốn hát chung với Susan Boyle tại lễ trao giải thưởng âm nhạc uy tín Brit Awards sẽ diễn ra tại London vào tháng 2 tới.

Một nguồn tin tiết lộ với tời Daily Star Sunday: “Lady Gaga sẽ là cái tên hot tại lễ trao giải năm nay. Cô ấy muốn màn trình diễn của mình vào ngày hôm đó phải thực sự độc đáo, và gây sốc.

Và khi nghe tin Susan Boyle cũng được mời biểu diễn, ngay lập tức Lady Gaga đã tỏ ý muốn được biểu diễn cùng vì cô ca sỹ của Poker Face hiểu rằng sự kết hợp giữa cô và Susan Boyle sẽ tạo nên một sự kiện lịch sử tầm cơ quốc tế. Không chỉ vậy, Lady Gaga còn rất chân thật khi khẳng định Susan Boyle chính là thần tượng của cô, và cô thực sự bị giọng hát của Susan Boyle mê hoặc.”

Tên tuổi của nữ ca sỹ 48 tuổi Susan Boyle được cả thế giới biết đến sau lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình tìm kiếm tài năng Britain’s Got Talent hồi tháng 4 năm ngoái. Album đầu tay I Dreamed A Dream của cô tiêu thụ được hàng triệu bản ở cả hai bờ Đại Tây Dương.

Lady Gaga không phải là ngôi sao duy nhất hâm mộ giọng ca thiên thần của Susan Boyle. Rapper nổi tiếng 50 Cent từng ngỏ ý muốn cùng với Susan Boyle để tạo nên những ca khúc bất hủ, trong khi ngôi sao opera Andrea Bocelli sẽ song ca với cô trong một show truyền hình tìm kiếm tài năng mới của Anh có tên Pop Star to Opera Star.

Ngọc Liên
Theo Chinadaily 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá