Lady Gaga náo loạn LHP Cannes với áo lót

TPO – Mặc dù tới biểu diễn ở một nơi sang trọng và lộng lẫy như LHP Cannes nhưng “ngựa cái bất kham” Lady Gaga chẳng cần kiêng nể ban tổ chức mà vẫn mặc duy nhất chiếc áo lót đến buổi diễn tập có sự theo dõi của hàng trăm người.

Lady Gaga náo loạn LHP Cannes với áo lót

Hôm qua 11-5, Lady Gaga có mặt tại Cannes, Pháp để chuẩn bị cho buổi biểu diễn của cô tại đây. Khỏi phải nói về sự náo loạn mà phong cách của cô gây ra ở liên hoan phim lâu đời này.

Trong khi tất cả các minh tinh tới tham dự LHP Cannes đều cố gắng chọn cho mình những bộ xiêm y thanh lịch hoặc lộng lẫy nhất có thể thì nữ ca sĩ lập dị vẫn trung thành với phong cách thiếu vải và kỳ quái như thường thấy.

Ngay từ khi tiền vào khu diễn tập, Lady Gaga đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều dân bản địa và du khách khắp nơi đang tụ tập tại đây để tham gia vào LHP Cannes. Cố hẳn một đội bảo vệ dẫn đường cho ngôi sao ca nhạc này để tránh sự làm phiền của đám đông hâm mộ.

Lady Gaga mặc quần tất trong suốt và đi bốt, cô khoác một chiếc áo da màu đen và bên trong chỉ mặc duy nhất chiếc áo lót. Đến khi lên sân khấu diễn tập, Lady Gaga cởi phăng nốt chiếc áo khoác và phô bày toàn bộ thân hình trước con mắt tò mò của hàng trăm người đang để ý cô.

Nhưng không vì thế mà Lady nao núng, cô vẫn diễn tập rất máu lửa cùng với vũ đoàn của mình và hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào LHP lâu đời của Pháp.

Chùm ảnh Lady Gaga náo loạn LHP Cannes lần thứ 64 với phong cách thiếu vải:

Lady Gaga náo loạn LHP Cannes với áo lót - ảnh 1

Lady Gaga náo loạn LHP Cannes với áo lót - ảnh 2
Lady Gaga náo loạn LHP Cannes với áo lót - ảnh 3
Lady Gaga náo loạn LHP Cannes với áo lót - ảnh 4
Lady Gaga náo loạn LHP Cannes với áo lót - ảnh 5
Lady Gaga náo loạn LHP Cannes với áo lót - ảnh 6
Lady Gaga náo loạn LHP Cannes với áo lót - ảnh 7
 
DN
Ảnh: Gettyimages

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá