Lady Gaga ngã chổng vó trên sân khấu

TPO – Thường xuyên có những pha trèo leo mạo hiểm lên đàn piano để biểu diễn, ngày hôm qua cô nàng quái dị Lady Gaga đã phải trả giá khi ngã chổng vó trên sân khấu Houston, Mỹ.

Lady Gaga ngã chổng vó trên sân khấu

Trong lúc biểu diễn ca khúc You And I, nữ ca sĩ đã nổi hứng trèo hẳn lên chiếc đàn piano, một chân cô gác lên ghế ngồi, nhưng có lẽ do đi giầy quá cao nên Gaga đã mất thăng bằng và ngã chổng cả hai chân lên trời.

Điều đáng chú ý là có vẻ cú ngã khá đau đớn nhưng nữ ca sĩ vẫn tiếp tục cầm mic và không hề để chệch nhịp bài hát một nốt nào. Sự chuyên nghiệp “quá mức cần thiết” của cô ca sĩ này đã được hàng ngàn fans hâm mộ cổ vũ và hưởng ứng hết mình.

Tuy ngã chổng vó nhưng nữ ca sĩ vẫn tiếp tục cầm mic để hát nốt bài hát
Tuy ngã chổng vó nhưng nữ ca sĩ vẫn tiếp tục cầm mic để hát nốt bài hát.

Các trợ lý và nhạc công của Lady Gaga ngay sau khi chứng kiến cô bị ngã đã vô cùng hoảng hốt và lao vào trợ giúp nhưng thậm chí chỉ một vài giây sau đó Lady Gaga đã đứng lên tiếp tục hát và không để cho ai kịp động vào mình.

Một fan hâm mộ có tên Eric Souknary, 18 tuổi đã vô tình quay lại được đoạn video clip này và tung lên Youtube. Anh này cho biết: “Lúc đó vào khoảng giữa buổi biểu diễn. Tất cả mọi người đều nhìn thấy cô ấy ngã và ai cũng nghĩ rằng Lady sẽ rời sân khấu để vào hậu trường cho nhân viên y tế kiểm tra. Nhưng cô ấy thực sự chuyên nghiệp khi ngay lập tức đứng dậy và hát hết bài hát. Thực sự rất ấn tượng”.

DN
Theo Mail

 

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá