Lady Gaga – Nữ ca sĩ kiếm bộn tiền nhất 2011

TPO – Cô ca sĩ quái tính dẫn đầu danh sách Nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất trong làng nhạc, do tạp chí Forbes bình chọn.

Lady Gaga – Nữ ca sĩ kiếm bộn tiền nhất 2011

Lady Gaga trên tạp chí Vanity Fair
Lady Gaga trên tạp chí Vanity Fair.

Theo Forbes, trong năm qua, Lady Gaga đã kiếm được 90 triệu USD – một con số khổng lồ, gấp nhiều lần thu nhập của những ca sĩ khác. Sở dĩ Lady Gaga “bỏ túi” được nhiều như vậy là do tour diễn “Monster Ball” của cô thành công rực rỡ, thu về mỗi đêm khoảng 1,3 triệu USD, thêm vào đó là hàng loạt nhãn hàng muốn “dựa hơi” sự nổi tiếng của Gaga để quảng cáo.

Lady Gaga – Nữ ca sĩ kiếm bộn tiền nhất 2011 - ảnh 2

Vừa qua, nữ ca sĩ 25 tuổi này cũng sở hữu ba đề cử Grammy 2012 ở các hạng mục quan trọng, đặc biệt là đề cử cho Album của năm với album "Born this way".

Lady Gaga – Nữ ca sĩ kiếm bộn tiền nhất 2011 - ảnh 3

Đứng thứ hai trong danh sách những ca sĩ giàu có nhất trong năm 2011 là ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift với 45 triệu USD và Katy Perry với 44 triệu USD. Theo sau là “bà bầu” Beyonce Knowles và ca sĩ Rihanna với lần lượt là 35 triệu và 29 triệu USD.

Trong danh sách top 10 ca sĩ kiếm bộn tiền còn có ngôi sao người Anh Adele, người vừa có album “21” thành công trên toàn thế giới, nữ ca sĩ Alicia Keys và Pink.

Alicia Keys vừa sinh con đầu lòng hồi tháng 10 năm ngoái nhưng cô cũng không quên sự nghiệp âm nhạc. Cô vừa làm đạo diễn cho phim ngắn “Five” vừa đồng sản xuất vở kịch “Stick Fly” cho sân khấu Broadway và tham gia nhiều hoạt động từ thiện khác.

Danh sách 11 nữ ca sĩ kiếm nhiều tiền nhất năm 2011 do Forbes bình chọn:

1 - Lady Gaga

2 - Taylor Swift

3 - Katy Perry

4 - Beyonce Knowles

5 - Rihanna

6 - Pink

7 - Carrie Underwood

8 - Celine Dion

9 - Adele

10 - Alicia Keys

11 - Britney Spears

Trang Thu
Theo Forbes

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá