Lady Gaga 'vượt mặt' TT Barack Obama trên Facebook

TPO - Cô ca sỹ 24 tuổi Lady Gaga đã chính thức vượt qua Tổng thống Mỹ Barack Obama, trở thành nhân vật đương đại đầu tiên có lượng người hâm mộ trên mạng xã hội Facebook lên tới con số 10 triệu.

Lady Gaga 'vượt mặt' TT Barack Obama trên Facebook

>> Chi 1 triệu USD để được xuất hiện cùng Lady Gaga
>> Lady Gaga lại diễn với xác chết

Lady Gaga đã có 10 triệu người hâm mộ trên Facebook.

Sau khi thống kế lượng fan trên trang xã hội Facebook, Twitter, và YouTube, trang Famecount.com cho biết Lady Gaga đã trở thành nghệ sỹ nổi tiếng nhất trên mạng tính tới điểm này.

Hôm thứ sáu vừa qua, giọng ca của Bad Romance và Paparazzi đã có hơn 9,9 triệu fan trên Facebook, và trên Twitter là 4,7 triệu fan. Trong khi, ông Obama mới chỉ có 9,4 triệu người hâm mộ trên Facebook và trên Twitter là 4,7 triệu người hâm mộ.

“Thực vậy, dù ở bất cứ thời điểm nào, hay trên bất kỳ một trang xã hội nào, việc có được 10 triệu fan là không quá khó đối với Lady Gaga,” Famecount.com cho biết.

Tuy nhiên, Lady cũng đã phải chạy đua hết sức ác liệt trước khi giành ngội vị thống trị trên Facebook. Ngoài Tổng thống Obama, thì ngôi sao quá cố Michael Jackson và trò bài poker Texas cũng là những đối thủ nặng ký của Lady. Ông Vua nhạc póp sở hữu lượng fan là 14 triệu người, trong khi trò bài poker Tesax có tới 20 triệu fan.

Không chỉ là ngôi sao đạt kỷ lục với lượng fan khổng lồ trên mạng, Lady Gaga cũng vừa mới lần đầu tiên lọt vào danh sách 100 nhân vật quyền lực nhất thế giới do tạp chí Fobes bình chọn. Cô giữ vị trí thứ 4 trong top 10 với khoản thu nhập ước tính 62 triệu USD.

Ngọc Liên
Theo Chinadaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá