Lại chuyện nghiện ngập của Doherty

TPO – Chỉ và tuần sau lễ đính hôn với siêu người mẫu Kate Moss, anh chàng rắc rối Pete Doherty đã lại bị cảnh sát tống giam vì họ nghi ngờ rocker này đã tàng trữ trái phép chất ma túy.

MC chương trình truyền hình “Babyshambles” (Những kẻ kỳ quặc) đang lái chiếc Jaguar chập choạng đi về phía căn hộ của mình ở phía Đông thành phố Luân Đôn thì đột ngột bị cảnh sát chặn lại và tiến hành bắt giữ.

Cùng chung số phận với Pete Doherty còn có một thanh niên và một phụ nữ khác – cả hai người này đều có mặt trên xe lúc đó. Cả ba đều phải chờ đợi cho tới khi cảnh sát tìm được đầy đủ bằng chứng để khởi tố.

Doherty được sắp xếp để ra tòa (Tòa án Thames Magistrates) vào tháng tới, gần 2 tuần sau khi một phiên tòa tương tự tại Luân Đôn đã bắt phạt anh chàng 1.400 USD vì tội tấn công lại nhà báo.

Lần tống giam này nằm trong một chuỗi các vụ bê bối có liên quan tới ma túy của Doherty. Anh ta đã bị "đá" ra khỏi ban nhạc của mình, The Libertines, vì liên tục gây nên những hành động sai trái, 7 lần bị kết tội có dính líu tới "nàng tiên nâu" trong vòng 2 năm, và buộc phải hoãn tour chương trình “Babyshambles” để dành thời gian “dưỡng sức” trong trại cai nghiện.

Ái Linh
Theo New York Times

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá