Lâm Chí Linh được đúc tượng sáp

TP - Nhờ thành công với vai Tiểu Kiều trong phim “Đại chiến Xích Bích”, người đẹp Đài Loan Lâm Chí Linh đã trở thành minh tinh mới nhất được bảo tàng Madame Tussauds đúc tượng.

Lâm Chí Linh đang được lấy số đo để đúc tượng sáp
Lâm Chí Linh là người đẹp nổi tiếng xưa nay hoạt động trên sàn catwalk. Tiểu Kiều chính là vai diễn đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh của cô. Ngay trong vai diễn đầu tay này, cô đã được đề cử giải “Diễn viên mới xuất sắc” của LHP Kim Tượng, Hồng Kông.

Ban giám đốc Bảo tàng tượng sáp nổi tiếng thế giới Madame Tussauds rất thích vai diễn của cô nên hồi tháng 9/2008 đã cử chuyên gia sang Đài Loan để lấy các số đo của Lâm Chí Linh và ủy nhiệm chuyên gia tạo hình nổi tiếng Daniel Woodley làm tượng cho cô.

Do bộ trang phục Lâm Chí Linh mặc khi đóng “Đại chiến Xích Bích” đã bị hư hỏng nên phía bảo tàng đã cho mời nhà thiết kế trang phục LuLu Cheung may đo một bộ mới cho cô.

Được biết 3 bộ trang phục cổ trang và đôi giày dùng để đóng phim của Lâm Chí Linh riêng tiền vải mua ở  Pháp đã chi hết 20 ngàn euro và phải khâu tay mất đứt 1 tháng trời mới xong.

Thu Thủy
Theo Đông Phương, 10/3

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá