Làm điều tồi tệ sẽ quật lại chính mình

TP - Đó là điều mà Hoa hậu Hoàn vũ 2006 Rivera tâm đắc trong cuộc sống. Sau khi đăng quang, hoa hậu Hoàn vũ 2006 đã có cuộc trò chuyện cởi mở.

Hoa hậu Hoàn vũ Zuleyka Rivera (Puerto Rico)

Hầu như mọi người đều chưa nhận thấy trách nhiệm cũng như sự mong mỏi lớn lao đặt lên đôi vai cô gái 18 tuổi người Puerto Rico.

Sự dũng cảm, quyết đoán trong phần thi ứng xử khiến hội đồng giám khảo lựa chọn cô để trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2006 và Zuleyka Rivera đã một lần nữa thể hiện phẩm chất này trong cuộc trò chuyện dưới đây.

Bạn bè miêu tả về cô như thế nào?

Họ mô tả tôi như một người hạnh phúc và hiểu biết. Những người bạn ấy cũng nói với tôi rằng họ học được nhiều từ sự quyết đoán của tôi. Khi yêu ai đó, tôi không do dự mà nói với anh ta rằng “Em muốn anh...”

Một chút về giấc mơ thời thơ ấu?

Một trong những giấc mơ khi tôi còn nhỏ là dành cho mẹ tôi. Mẹ có nhiều con, và tôi ước mong sao có thể giúp mẹ chăm sóc các em.

Cô có thể chia sẻ cho chúng tôi bí mật của sắc đẹp?

Tôi đang giữ được làn da săn chắc khỏe mạnh. Để có vẻ ngoài mạnh khỏe, tôi thường uống 8 cốc nước một ngày và dùng thêm vitamin C.

Cô thích nhất phần nào trên cơ thể mình, tại sao?

Tôi rất thích đôi mắt, bởi khi tôi nhìn ai đó, tôi có thể nói nhiều điều mà không cần dùng tới một lời nào.

Bây giờ trong túi cô có những gì?

Trong túi xách của tôi, có mong ước và khát vọng để giúp tôi hành động, đạt tới những điều mà mọi người đang mong đợi từ bản thân tôi.

Cô định nghĩa thế nào về sắc đẹp?

Tôi cảm nhận vẻ đẹp của con người qua sức hấp dẫn, đức hạnh và phẩm cách. Tôi tin điều đơn giản ấy chính là sắc đẹp.

Lý do nào khiến cô dự thi Hoa hậu Puerto Rico?

Tôi có lòng tin rằng nó sẽ là cơ hội tuyệt vời để tôi trưởng thành như một phụ nữ, bị thúc để đi vào ánh đèn sân khấu và được mọi người biết đến dù trong khoảnh khắc...

Cuộc thi sẽ giúp tôi giành được thành quả nhất định. Một cô gái muốn nổi danh cần nhiều thứ thông qua các phương tiện truyền thông. Đấy không chỉ là lý do của tôi mà còn cho tất cả các cô gái dự thi.

Theo cô, phẩm cách nào giúp cô giành thiện cảm của Ban giám khảo và đoạt vương miện Miss Puerto Rico?

Những yếu tố như sự khiêm tốn, sự cống hiến và kỷ luật rõ ràng giúp tôi giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico...

Cô tiết lộ về sự chuẩn bị của mình cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2006...

Dù sự chuẩn bị hơi khó khăn, tôi cũng lấy nó làm cơ hội để không chỉ chuẩn bị cho cuộc thi mà nói chung là cho cả cuộc đời tôi.

Một điều gì thật thú vị, hoặc độc đáo ở cô?

Tôi là một phụ nữ quyết đoán, không nghĩ 2 lần khi thực hiện điều mình khát vọng trong đời. Tôi luôn tin vào khả năng của bản thân.

Các người đẹp thi cuộc thi chúc mừng Hoa hậu Hoàn vũ 2006
Cô giới thiệu đất nước mình như thế nào với các thí sinh dự Hoa hậu Hoàn vũ?

Đất nước tôi thật đẹp, có lẽ vì thế người ta gọi là Hòn đảo của sức hấp dẫn (The Island of Charm). Một hòn đảo nhỏ trên biển Caribbean, nhưng nó chấp nhận nhiều thứ trái ngược, do đó nhiều người thích đến thăm đất nước tôi.

Cảm nhận và phong cách thời trang của cô?

Rất đơn giản. Tôi mặc những trang phục phù hợp cho từng dịp khác nhau. Đó cũng là sức mạnh để được là chính mình trong mọi thời điểm.

Cô đánh giá thế nào về quan điểm cho rằng trưng ra quá nhiều da thịt trong phần thi áo tắm là hành động không tôn trọng phụ nữ?

Tôi tôn trọng ý kiến của người khác. Nhưng tôi không thấy nó là hành động chứng tỏ không tôn trọng phụ nữ. Chúng ta có thể nhận rõ thực tế ấy trong những quan điểm của người chuyên nghiệp. Nội dung thi áo tắm luôn cần thiết cho sự đánh giá và lựa chọn với mỗi thí sinh.

Nếu đây là ngày cuối cùng trên Trái đất, cô sẽ ăn gì?

Một đĩa thịt và đậu thật ngon do bà ngoại tôi nấu.

Có phương châm hay danh ngôn nào mà cô tâm đắc không?

Làm bất cứ điều tồi tệ nào sẽ trở lại quật vào chính mình.

Ngoài vương miện vừa đoạt, điều gì tuyệt vời nhất từng đến với cô?

Bố tôi không nuôi nấng tôi nhưng ông ấy mang lại mọi thứ tôi cần và dạy dỗ tôi theo cách tốt nhất có thể. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá