Làm phim kinh dị bằng... 45 bảng Anh

TP- "Colin", một bộ phim kinh dị tự quay, được hoàn tất với kinh phí rẻ không ngờ: 45 bảng Anh sẽ được công chiếu tại các rạp phim trên toàn nước Anh vào mùa thu năm nay.

Marc Price, 30 tuổi, là người thực hiện bộ phim này từ A đến Z với vai trò người viết kịch bản, quay phim và chủ nhiệm phim.

Phim được quay trong vòng 18 tháng bằng 2 máy cemera tại hai địa điểm là London và xứ Wales. Các diễn viên trong phim đều là bạn bè của Marc Price và đều làm việc không thù lao. Khoản chi phí 45 bảng chỉ là tiền cà phê, trà nước cho "đoàn làm phim".

Nội dung phim kể về Colin, một xác chết sống lại và có khả năng đi lại  sau khi bị một xác chết khác cắn. Đây là một thể loại phim kinh dị rất được ưa chuộng  về một hiện tượng cho đến nay vẫn chưa có lời giải đáp khoa học xác đáng: có những người bị coi là đã chết, thậm chí được chôn cất đàng hoàng, nhưng sau đó lại sống lại và có những hành tung bí ẩn.

Marc Price không bao giờ nghĩ rằng bộ phim quay chơi của anh và bạn bè lại có thể được công chiếu. Tuy nhiên, phim đã lọt vào "mắt xanh" của hãng Kaleidoscope Entertainment và theo lời hứa của hãng này, nó sẽ được chiếu rộng rãi tại London và các thành phố lớn trên toàn nước Anh trong dịp lễ hội hóa trang Halloween (cuối tháng 10) năm nay.

Phát biểu với báo giới, Marc Price phấn chấn: "Thật điên khùng! Khi biết tin, tôi cứ nghĩ tất cả chỉ là một trò đùa! Tôi luôn thích xem phim và làm phim. Hy vọng rằng câu chuyện của tôi sẽ khích lệ những người khác hãy cầm lấy máy quay và làm những bộ phim cho mình".

Không phải chờ đến cuối tháng 10, người hâm mộ thể loại phim kinh dị sẽ có dịp xem một số trích đoạn bộ phim nói trên tại Liên hoan phim giả tưởng và kinh dị Frightfest, tổ chức tại London trong tháng 8 tới.

Trần Lê
(Theo MTI)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá