Làm sống lại The Beatles

George Martin, Giám đốc Công ty EMI Music và Apple cho biết ông và con trai, ông Giles, đang gắng sức hoàn thành album mang tên Love (Tình yêu). Đĩa nhạc này được thu trong chuyến lưu diễn của The Beatles ở Las Vegas (Mỹ).

Các thành viên trong ban nhạc huyền thoại The Beatles (dailycollage.com)

Đây thật sự là một tin tuyệt vời đối với fan hâm mộ ban nhạc nổi tiếng đã có lịch sử gần 40 năm này. Nhà sản xuất album mới này, ông George Martin, Giám đốc Công ty EMI Music và Apple đã quyết định sẽ cho album ra mắt vào tháng 11 này.

Ông Martin cho biết ông và con trai, ông Giles, đang gắng sức hoàn thành album mang tên Love (Tình yêu) sau khi được sự đồng ý của các cựu thành viên còn sống của ban nhạc (Paul McCartney, Ringo Starr) cùng đại diện của John Lennon và George Harrison là Yoko Ono Lennon và Olivia Harrison.

Ông Martin cho biết đĩa nhạc này được thu trong chuyến lưu diễn của The Beatles ở Las Vegas (Mỹ) nhưng đã được thay phần phối khí nhằm làm “sống lại hoạt động của cả ban nhạc trong thời kỳ sôi động nhất”.

Ban nhạc The Beatles luôn tìm tòi những hình thức sáng tạo mới để thể hiện mình một cách tốt nhất và đĩa nhạc này cũng là một hình thức mới để tưởng nhớ họ. Ông hy vọng khán giả sẽ thực sự thích thú khi thưởng thức album này.

Cha con nhà Martin đang làm việc với những cuốn băng gốc của phòng thu Abbey Road và thay đổi lại phần hòa âm như bài Within you without you của Harrison được phối với dàn trống của bài Tomorrow never knows.

Công ty EMI Music là công ty con của EMI Group và Apple đang nắm trong tay quyền lợi của ban nhạc The Beatles.

Theo Người Lao Động/Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá