Lâm Tâm Như đóng vai... 'nóng'

Không trong sáng, nhu mì, Lâm Tâm Như sẽ đột phá trong vai diễn nàng Đát Kỷ - "nữ vương chuyện chăn gối" trong bộ phim truyền hình đang quay "Đối phong thần", và có cả cảnh khá "nóng" mà cô phải đảm nhận.

Đát Kỷ là một nhân vật nổi tiếng dâm dục ở chốn hậu cung của vị vua tàn bạo, hung ác Trụ Vương (Trung Quốc). Các diễn viên từng đóng qua vai này đều đã phải vào những phân cảnh "lả lơi, ong bướm" và Tâm Như cũng không ngoại lệ.

Trong bộ phim mới, các fan hâm mộ kỳ vọng vào sự đột phá trong diễn xuất của cô, đặc biệt là những cảnh "trên giường".

Từ khi tác phẩm điện ảnh Sắc, Giới ra mắt khán giả với những cảnh quay "nóng" hiếm có trong các tác phẩm điện ảnh nghệ thuật Trung Quốc thì dường như phong trào "cởi bỏ một phần y phục" trong những cảnh quay thân mật trở nên quen thuộc hơn với khán giả.

Nàng Đát Kỷ trong "Đối phong thần" do Lâm Tâm Như thể hiện.

Vì vậy, Lâm Tâm Như hy vọng các fan của cô sẽ ủng hộ cô thoát khỏi hình tượng ngây thơ, trong sáng ngày nào để vào vai "thiên hạ đệ nhất dâm phụ" Đát Kỷ.

Bộ phim Đối phong thần vẫn còn đang trong giai đoạn đầu của quá trình khởi quay và phải rất khó khăn các ký giả mới chụp được tạo hình của Tâm Như.

Từ lúc bắt đầu lựa chọn diễn viên, đã có tin Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng tranh nhau vai diễn...

Thực hư không biết ra sao, nhưng chắc chắn khán giả sẽ được ngắm một Lâm Tâm Như quyến rũ, khêu gợi và trưởng thành hơn với vai Đát Kỷ.

Theo NetLife

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá