Lâm Tâm Như phủ nhận có bạn trai mới

TPO – Trước tin đồn có tình yêu mới và công khai những bức ảnh hạnh phúc, nữ diễn viên xinh đẹp khẳng định đó chỉ là người bạn thân thiết của cô.

Lâm Tâm Như phủ nhận có bạn trai mới

Lâm Tâm Như và người bạn thân thiết
Lâm Tâm Như và người bạn thân thiết.

Mới đây, trên các trang tin tức xuất hiện thông tin Lâm Tâm Như đã tìm được bạn trai mới và được anh chàng này tặng 999 bông hoa hồng nhân ngày Lễ tình yêu của Trung Quốc. Thông tin này đã khiến nhiều cư dân mạng quan tâm chú ý.

Lâm Tâm Như phủ nhận có bạn trai mới - ảnh 2

Tuy vậy, hôm qua, 10-8, công ty Ruby Studio là nơi quản lý của Lâm Tâm Như đã chính thức lên tiếng. Họ cho biết người trong bức ảnh là Simon – chuyên gia trang điểm và là một người bạn thân thiết của Lâm Tâm Như.

Simon đã tặng người đẹp này hoa hồng nhân dịp sinh nhật cô hồi đầu năm nay và đăng lại tấm ảnh đó nhân ngày Lễ tình nhân Trung Quốc vừa qua chứ không hề nhắc đến chuyện tình cảm của hai người.

Công ty này cho biết: “Hiện trên mạng xuất hiện nhiều tin đồn không đúng sự thật nhưng nếu là fan của Lâm Tâm Như, bạn nên theo dõi những thông tin xuất phát từ Ruby Studio. Chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp nếu ai đó còn tiếp tục cố tình tung những tin đồn này.”

Hiện Lâm Tâm Như đang tích cực đi tuyên truyền cho bộ phim truyền hình cổ trang mới nhất của cô mang tên “Khuynh thế hoàng phi”. Xinh đẹp, quyến rũ nhưng người đẹp 35 tuổi này vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như trên các tạp chí danh tiếng:

Lâm Tâm Như phủ nhận có bạn trai mới - ảnh 3
Lâm Tâm Như phủ nhận có bạn trai mới - ảnh 4
Lâm Tâm Như phủ nhận có bạn trai mới - ảnh 5
Lâm Tâm Như phủ nhận có bạn trai mới - ảnh 6
Lâm Tâm Như phủ nhận có bạn trai mới - ảnh 7
Lâm Tâm Như phủ nhận có bạn trai mới - ảnh 8
Lâm Tâm Như phủ nhận có bạn trai mới - ảnh 9

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá