Sự kiện: Chuyện sao

Lâm Tâm Như 'qua mặt' Song Hye Gyo

Ngày 2/7, bộ phim truyền hình dài 30 tập "Mỹ nhân tâm kế" đã được bấm máy tại phim trường Hoành Điếm. Lâm Tâm Như vượt qua diễn viên Hàn Quốc Song Hye Gyo để được chọn vào vai nữ chính – Đậu hoàng hậu - vợ của Hán Văn Đế.

Vai Đậu Y Phòng (tức Đậu hoàng hậu) vốn được cho rằng sẽ do diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc - Song Hye Gyo thủ diễn, nhưng rồi cuối cùng vai diễn nặng ký này thuộc về Lâm Tâm Như.

Những người sản xuất phim cho biết, họ quyết định chọn Lâm Tâm Như vì e ngại rằng diễn viên Hàn Quốc sẽ không bộc lộ được hết hình tượng một hoàng hậu Trung Quốc.

Và như vậy, sau phim Tam QuốcPhi thường hoàn mỹ, Lâm Tâm Như vào vai diễn nặng ký Đậu Y Phòng trong Mỹ nhân tâm kế.

Lâm Tâm Như sau khi “đánh bại” Song Hye Gyo đã phát biểu: “Đừng gọi tôi là Tử Vi cách cách nữa, xin hãy gọi tôi là Đậu hoàng hậu”.

Mấy năm trở lại đây Lâm Tâm Như chủ yếu phát triển về quảng cáo. Cô vẫn đóng phim đều nhưng chưa có thêm vai diễn nào để lại ấn tượng sâu sắc. Hy vọng của Lâm Tâm Như trong tương lai là trở thành nhà chế tác giống như Chương Tử Di, có thể tự biên tự diễn những bộ phim mình thích, cô cũng muốn “nếm thử cảm giác phát triển ở phía sau màn ảnh”.

Tháng 7 này Lâm Tâm Như có mặt tại phim trường Hoành Điếm để quay những cảnh đầu trong Mỹ nhân tâm kế.

Do đã từng ở Hoành Điếm quay phim, nên Từ Hy Viên đã truyền đạt kinh nghiệm và dặn dò Lâm Tâm Như phải giữ gìn sức khỏe vì thời tiết tại Hoành Điếm vào tháng 7 oi bức tới mức tạo ra sương khói, khiến người ta rất dễ bị nhiễm cảm. Lâm Tâm Như rất cảm kích người bạn của mình về sự quan tâm này.

Cùng đóng với Lâm Tâm Như trong phim này còn có các diễn viên như: Vương Lệ Khôn, “tiểu hoa đán” Dương Mịch, Trần Kiện Phong, Tôn Phi Phi, Đới Xuân Vinh, Lưu Khải Uy, Cao Dương...

Đặc biệt, Lâm Diệu Khả - cô bé của Olympic Bắc Kinh cũng xuất hiện trong Mỹ nhân tâm kế trong vai Đậu Y Phòng lúc nhỏ. Catse của cô bé này cao ngất ngưởng với con số 100.000 NDT cho mỗi tập phim.

Theo Tuấn Ninh
TT&VH

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá