Lam Trường kể về những cuộc tình đã qua

TPO - Ca sĩ Lam Trường sẽ chia sẻ về những mối tình đã qua trong album CD mang tên Người Yêu Tôi Khóc. Đây là album nhạc xưa đầu tiên của Lam Trường sau hơn 15 anh bước đi trên con đường âm nhạc, được phát hành ngày 15 - 8 tới.

Lam Trường kể về những cuộc tình đã qua

Album này là mơ ước bấy lâu và cũng chính là những hoài niệm về một thời đã qua, những kỷ niệm tình yêu được Lam Trường chia sẻ qua một tuyển tập các tình khúc bất hủ.

Lam Trường khởi nghiệp ca hát vào thời điểm nhạc trẻ Việt Nam có sự chuyển đổi xu hướng nghe. Những ca khúc trẻ, nhạc ngoại lời Việt mà anh thể hiện lúc bấy giờ rất được yêu thích.

Có một điều có lẽ ít khán giả biết đến, là từ hồi nhỏ, vào những buổi ngủ trưa, Lam Trường thường được anh, chị của mình đàn và hát cho nghe những tình khúc xưa bất hủ như: Ngậm ngùi, Con đường tình ta đi, Hương xưa,… của các nhạc sĩ: Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng,…Theo thời gian, những giai điệu mượt mà, những lời ca tình tứ ấy được gieo và thấm vào tâm hồn anh qua suốt thời thơ ấu.

Lam Trường kể về những cuộc tình đã qua - ảnh 1

Đây là thời điểm thích hợp để Lam Trường có dịp hoài niệm và thực hiện ước mơ của mình – làm sống lại những giai âm tình cảm bất hủ đã được tích tụ ấy, với mong muốn đem đến cho công chúng và fan của Lam Trường một góc nhìn mới mẻ về thể loại ca khúc rất quen thuộc nhưng cũng rất mới đối với sự nghiệp của anh.

Lam Trường cho biết: “Đây là những ca khúc đã được rất nhiều ca sĩ thể hiện, nhưng Trường tin là khán giả sẽ luôn ủng hộ cho những sáng tạo riêng của người ca sĩ”.

CD Người Yêu Tôi Khóc được nhạc sĩ Tấn Phong biên tập và hòa âm, phối khí. Những bài hát xưa được dàn dựng lại một cách rất khéo léo, hợp âm và tiết tấu mới.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá