Lam Trường ngồi "ghế nóng" Giọng hát Việt nhí

TPO - Sau những đồn đoán, thăm dò, vị trí Huấn luyện viên bí ẩn của chương trình Giọng hát Việt nhí cũng chính thức công bố, nam ca sĩ Lam Trường sẽ đảm nhận vai trò này.

Lam Trường ngồi Ca sĩ Lam Trường
Lam Trường chia sẻ: “Quả thực tôi rất vui khi được đảm nhận vai trò mới này. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cho tôi ở vị trí này. Tôi sẽ cố gắng để tìm về cho đội mình những cá tính âm nhạc ấn tượng nhất.”

Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm đi hát, chắc chắn Lam Trường sẽ làm tốt vai trò Huấn luyện viên trong chương trình Giọng hát Việt Nhí năm nay. 

Lam Trường là một ca sĩ Việt Nam rất thành công với dòng nhạc trẻ. Anh cũng là người tiên phong trong việc khơi dậy dòng nhạc trẻ tại Việt Nam.

Năm 1998, Lam Trường trở thành “hiện tượng” với bài hát Tình thôi xót xa (Bảo Chấn). Liền sau đó là một loạt bài hát khác như: Tôi ngàn năm đợi, Mưa phi trường...

Một thời gian dài liên tục anh có mặt trong hạng mục giải thưởng Làn Sóng Xanh. Bên cạnh đó anh cũng đạt rất nhiều giải thưởng khác trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá