Lần đầu tiên Mỹ Tâm bật mí về 'Ngày vắng anh'

TPO - Sau khi giới thiệu trailer đẹp long lanh của DVD cùng demo của ca khúc “Ngày vắng anh”, lần này Mỹ Tâm tung ra MV “Ngày vắng anh” với cộng đồng mạng trước khi chính thức ra mắt trong DVD.

Lần đầu tiên Mỹ Tâm bật mí về 'Ngày vắng anh'

“Ngày vắng anh” là một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Nhã, lẽ ra đã có mặt trong phần nhạc phim “Cho một tình yêu”, tuy nhiên vì một số trục trặc mà ca khúc này chưa được xuất hiện.

Giống như ca khúc “Xin lỗi” đã từng khiến các fan phát sốt cách đây không lâu, MV “Ngày vắng anh” với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng thuộc sở trường của Mỹ Tâm đã được cô và ê-kíp thực hiện những cảnh quay đẹp long lanh trong bối cảnh chính là một ngôi nhà được thiết kế khá cổ kính.

Một chuyện tình đẹp với những khoảnh khắc thật lãng mạn, hạnh phúc... nhưng rồi khi cả hai xảy ra mâu thuẫn, chàng trai đã quyết định ra đi.

Khi thưởng thức MV này, ngoài được ngắm một Mỹ Tâm xinh đẹp trong nhiều hình ảnh khác nhau, khán giả còn bất ngờ với khả năng nhập vai rất tốt của "Họa mi tóc nâu". Từ những khoảnh khắc hạnh phúc bên người yêu đến tâm trạng khi đã chia tay, Mỹ Tâm đều diễn rất đạt.

Sản phẩm lần này chắc chắn sẽ lần nữa không làm khán giả và các fan phải thất vọng vì đã chờ đợi DVD này của Mỹ Tâm trong suốt thời gian qua.

Liveshow "Cho một tình yêu" vừa được người quản lý của Mỹ Tâm bật mí, hiện tại lượng vé cho đêm diễn 8-9 tại Nhà hát Thành phố HCM đã hết. Cũng trường hợp tương tự là liveshow ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội vào đêm 17-9 đã gần như bán hết vé.

Trước tình cảm của khán giả, sau khi xem xét cùng ê-kip, Mỹ Tâm đã quyết định có thêm một đêm diễn cho khán giả miền Bắc vào đêm 18-9 cũng tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô.

Cùng xem MV "Ngày vắng anh":

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá