Lan Phương làm mới sau... "Cô gái xấu xí"

Vào vai "người thất bại" Mai Lan trong Cô gái xấu xí một cách ấn tượng, diễn viên trẻ Lan Phương không chỉ nhanh chóng hoàn thiện mình, cuộc sống của cô còn có nhiều thay đổi tích cực sau vai diễn...

Diễn viên Lan Phương (sinh năm 1983) cho biết, cô rất may mắn khi được vào vai Mai Lan trong Cô gái xấu xí. Đây cũng cơ hội để cô được học nghề và thử khả năng của mình.

Trước đây, Lan Phương cũng từng xuất hiện trên sân khấu kịch và đóng một vài vai phụ trong phim truyền hình. Nhưng, tới Cô gái xấu xí, Lan Phương mới thực sự được khán giả biết tới.

Phương kể, để có được thành công, cô phải cố gắng rất nhiều. Thời gian đầu, cách diễn của cô bị ảnh hưởng của sân khấu. Nhưng, với sự tận tình của đồng nghiệp, Lan Phương dần hoàn thiện vai diễn.  

Vốn là cô gái tự lập, sống giản dị, khép mình, giờ Lan Phương học được cách hoà đồng với mọi người. Cô có những người bạn thân, cuộc sống vì thế mà thêm phần ý nghĩa.

Cũng nhờ vào vai “cô chủ thời trang” , Lan Phương khám phá được một góc cạnh khác của... chính bản thân mình!

Trước đây, Phương quan niệm về thời trang hết sức đơn giản. Chính trong phần một của phim, cô vẫn còn khá hững hờ với trang phục. Nhưng, khi thực sự bước sâu vào thế giới của thời trang nghệ thuật (phần hai của phim), Lan Phương đã tạo cho mình một nét quyến rũ mới với nghệ thuật thời trang.

Sau Cô gái xấu xí, Lan Phương liên tiếp được chọn vào vai chính trong bốn vở kịch lớn của Sân khấu kịch Phú Nhuận.

Mỗi vai một tính cách, nhưng cô vẫn thành công khi hoá thân vào nhân vật... Lan phương cũng đang thử sức với vai Vằn trong Thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng.

Vì là vai diễn gây được sự chú ý trong phim nên cô luôn được NEM (hãng thời trang tài trợ cho phim) hỗ trợ nhiều trang phục mới. Được lựa chọn hàng trăm bộ thời trang đẹp nhất, sành điệu nhất, Lan Phương thấy mình giống như đứa con cưng của NEM. Không phải vai diễn nào cũng có cơ hội được làm đẹp như cô!

Với khuôn mặt xinh xắn, dáng vóc mềm mại, Mai Lan trong phim luôn rực rỡ với các trang phục của NEM. Dù là đầm dạ hội gợi cảm hay trang phục công sở sang trọng, thanh lịch, dưới mắt khán giả, cách ăn mặc của  Phương đều rất phù hợp.

Lan Phương từng nghĩ rằng, vận đồ công sở quá khô cứng, còn đầm mang nét gợi cảm thì hơi... lộ liễu! Nhưng khi tiếp xúc sâu hơn với thế giới của nghệ thuật thời trang, cô đã tìm được sự hài hòa theo phong cách riêng của mình.

Giờ đây, ngoài việc say mê với nghệ thuật diễn, Lan Phương cũng như nhiều đồng nghiệp còn có thêm hứng thú là tới NEM để khám phá những bộ sưu tập mới.

Những hình ảnh mới nhất của diễn viên Lan Phương khi tới Showroom NEM - 58 Trang Tiền, Hà Nội.    

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá