Làn sóng xanh 2013: Không có 'gương mặt của năm'

TP - Trong buổi họp báo 5/12 tại TPHCM, BTC Làn sóng xanh cho biết, dù nhận được đề cử từ khán giả cho một số gương mặt hoạt động sôi nổi như Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên... nhưng sau khi rà soát các tiêu chí, BTC không tìm được gương mặt nổi bật, bứt phá và là nhân tố mới đóng góp cho nhạc Việt năm qua. Nên quyết định không trao giải gương mặt của năm.

Song song với đề cử album của năm: Tằm tháng năm (Hiền Thục), Ảo giác anh nhớ em (Tuấn Hưng), Tĩnh lặng (Hồ Quỳnh Hương), Tâm (Mỹ Tâm), Tôi yêu thành phố tôi (V.Music), BTC công bố bảng đề cử ca sĩ triển vọng năm nay do khán giả bình chọn: Trịnh Thăng Bình, Hoàng Tôn, Quốc Thiên, Bùi Anh Tuấn, Đào Bá Lộc- ở bảng nam. Bảng nữ là cuộc cạnh tranh của Miu Lê, Khởi My, Hương Tràm, Đinh Hương, Bích Phương Idol.

Điểm mới của Làn sóng xanh năm nay là có thêm giải Đĩa đơn của năm gồm Đoan Trang với Tình yêu màu nắng, Hồ Ngọc Hà với Hãy mặc em đi và Hãy thứ tha cho em. MTV cũng lọt bảng đề cử với đĩa đơn Cha, ca sĩ Phạm Hồng Phước với Khi người lớn cô đơn.

Đêm trao giải diễn ra 16/12 tại sân khấu Lan Anh, TPHCM.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá