Lê Hiếu phỏng vấn Thanh Thảo

Thanh Thảo được xem là bà chị "hợp cạ" với Lê Hiếu. Chính vì vậy mà họ đã có cuộc trò chuyện cởi mở mà Lê Hiếu đóng vai trò là một phóng viên.

Thanh Thảo
Chị đã là một ca sĩ được khá nhiều bạn trẻ hâm mộ, vậy chị còn nhớ kỷ niệm những ngày đầu tiên lên sân khấu như thế nào?

Ngày đầu tiên bước lên sân khấu tôi chỉ là một cô bé học cấp 3, ngày ấy đối với tôi thật đáng nhớ. Run, hồi hộp pha lẫn vui sướng mà mỗi khi nhớ lại tôi vẫn còn cảm nhận được.

Trang phục khi đó chỉ là một cái đầm phi bóng và một đôi giầy trắng mượn của mẹ, trang điểm đơn giản chỉ bôi tí son môi, cũng là mượn nốt của mẹ luôn!

Hồi ấy chỉ được hát ở những sân khấu nhỏ, đêm nào cũng hồi hộp trông chờ cho ca sĩ ngôi sao đến trễ, để mình được lên hát thế chỗ. Những tràng pháo tay của khán giả là những khích lệ cho cô gái nhỏ với những động tác biểu diễn rất ngô nghê...

Và những giây phút đó, tôi đã ước một ngày nào đó mình sẽ trở thành một ngôi sao, một ngôi sao được nhiều người yêu thích với những tràng pháo tay nồng nhiệt thực sự, chứ không phải chỉ là để động viên một ca sĩ chưa được nhiều người biết.

Mọi người đang bảo chị ngày càng xinh ra, hình như bí quyết là nhờ vào "bàn tay phù thủy của các chuyên gia thẩm mỹ viện". Ý kiến của chị như thế nào?

Nếu làm thẩm mỹ mà đẹp ra thì dại gì mà không làm đúng không? Nhưng tôi chỉ ngại có một điều thôi, đó là mình chịu đau đớn kém lắm, chích một mũi thuốc ho cũng tím hết cả mặt nên không dám tìm đến mỹ viện. Thôi thì, trời sinh sao để vậy. Có lẽ, dạo này có tình yêu nên tôi dịu dàng nữ tính hơn trong phong cách nên mọi người thấy xinh ra.

Một ngày không đi hát của chị sẽ như thế nào?

Một ngày như vậy cũng thật hạnh phúc, tôi thường tự cho phép mình xem phim đến 3 giờ sáng và được quyền ngủ đến 1 giờ trưa hôm sau. Tiếp đó là lên internet xem tin tức, sau đó là hẹn hò với bạn bè đi cà phê hay ăn uống...

Chị từng nói là một người khá rành về ô tô, vậy chị có phải là một tay ưa tốc độ?

Tôi mới tự lái xe có một năm nay nên chưa dám nghĩ đến tốc độ. Khi đi những việc quan trọng tôi vẫn cần tài xế lái cho an toàn. Rất nhiều loại xe đẹp như trong mơ nhưng tôi chỉ thích loại xe nào vừa túi tiền và dễ lái là tốt rồi.

Chị có bao giờ bị phiền lòng bởi những trò đùa của dư luận?

Ca sĩ nổi tiếng luôn phải sống cùng với tin đồn, tôi cũng không là trường hợp ngoại lệ. Nếu cứ phải phiền lòng thì sẽ không thể nào đứng vững được trong cuộc sống. Phải biết quẳng gánh lo đi mà vui sống, cùng đón nhận và phải biết bước qua các tin đồn.

Lê Hiếu
Bạn bè có ý nghĩa như thế nào với chị?

Không ai có thể sống nếu trên đời này không có ít nhất là một người bạn.

Nếu có ai nói rằng chất giọng của chị yếu nhưng nổi tiếng nhờ bầu show, tạo scandal thì chị tính sao?

Tôi không có bầu show và cũng chẳng vướng phải những scandal mang tính chất quyết định sự thành bại. Tất cả hãy để thời gian và hiệu quả công việc trả lời.

Mỗi lần ra Hà Nội diễn, chị thường có cảm giác như thế nào?

Hà Nội với những kỷ niệm đẹp nhất của những ngày tôi bắt đầu nổi tiếng. Khán giả ở đây đã góp phần làm nên tên tuổi của tôi, mà suốt đời này tôi cũng không thể nào quên những tình cảm và cơ may mà nhờ đó vụt sáng lên ban đầu từ Hà Nội. Mới đây, nhận đợt đi diễn tại Hà Nội, tôi đã họp fanclub tại Hà Nội và thật cảm động khi thấy nhiều người ủng hộ, yêu quý mình.

Theo Quốc tế Thị trường Tiêu Dùng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá