Lê Hoàng: 'Ai nói gì, tôi không quan tâm'

"Tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm với những lời nhận xét của mình. Tôi luôn cố gắng làm tốt trên cương vị một người "cầm cân nảy mực" đạo diễn Lê Hoàng khẳng định quyết tâm theo cuộc thi tới cùng. Đạo diễn Lê Hoàng.

Lê Hoàng: 'Ai nói gì, tôi không quan tâm'

Đạo diễn Lê Hoàng đá xoáy 'Giáo sư Cù Trọng Xoay'

Sự xuất hiện của đạo diễn Gái nhảy trên ghế Giám khảo cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo tưởng như sẽ mang lại tiếng cười cho khán giả bởi cách nói dí dỏm, ẩn ý và có phần "chua ngoa". Nhưng sau hai liveshow của chương trình, mọi "búa rìu" của dư luận lại chĩa thẳng vào vị đạo diễn nổi tiếng sắc sảo. Những ngày gần đây, dư luận và cả các thí sinh đều "nổi đóa" về cách cho điểm quá thấp so với các Giám khảo còn lại, và nhận xét quá gắt gao của Lê Hoàng.

Trong đêm thi đầu tiên hôm 16-10, MC Thanh Ngọc nhiều phen phải chữa cháy trước cách cho điểm "khó hiểu" của vị giám khảo khó tính. Tuy nhiên, cây bút Lê Thị Liên Hoan vẫn tỏ thái độ bình tĩnh và tự tin. Anh nói: "Tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm với những lời nhận xét của mình. Tôi luôn cố gắng làm tốt trên cương vị một người "cầm cân nảy mực". Ai nói gì, nghĩ gì tôi không quan tâm".

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, ca sĩ Siu Black, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và đạo diễn Lê Hoàng là 4 vị giám khảo chương trình Cặp đôi hoàn hảo
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, ca sĩ Siu Black, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và đạo diễn Lê Hoàng là 4 vị giám khảo chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

Liên tục nhận phản ứng gay gắt, chỉ trích Lê Hoàng nhưng Ban tổ chức cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo cho biết: "Làm một chương trình phục vụ thị hiếu của khán giả, chúng tôi luôn lắng nghe phản ứng từ họ sau mỗi đêm thi. Chúng tôi đã ghi nhận những luồng dư luận phản ánh về giám khảo Lê Hoàng qua đêm thi thứ hai nhưng hiện tại chúng tôi chưa có ý định thay đổi. Chúng tôi luôn tôn trọng những nhận xét của giám khảo, đặc biệt là anh Lê Hoàng. Trước sự chỉ trích của dư luận, anh vẫn rất kiên định và giữ vững lập trường. Trong Bước nhảy hoàn vũ, chúng tôi cũng chưa từng có sự thay đổi giám khảo trừ khi họ rút lui vì bận công việc riêng như trường hợp của nhạc sĩ Trần Tiến".

Ban tổ chức cho biết thêm: "Chúng tôi đã liên lạc với anh Lê Hoàng nhưng anh không nản chí. Đây là một sân chơi nên việc xuất hiện những luồng dư luận trái chiều là điều đương nhiên. Tuy vậy, chúng tôi sẽ có một cuộc họp ngắn với các giám khảo trước khi đêm thi thứ ba nhằm rút kinh nghiệm cũng như để sân chơi ngày càng hấp dẫn. Về phía Giám khảo Lê Hoàng, chúng tôi cũng sẽ cuộc nói chuyện nhưng không phải để thay giám khảo. Chúng tôi luôn muốn tạo một sân chơi lành mạnh và mang tính giải trí cao cho khán giả truyền hình".

Lê Khánh hụt hẫng trước số điểm thấp của Giám khảo Lê Hoàng
Lê Khánh hụt hẫng trước số điểm thấp của Giám khảo Lê Hoàng.

Cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo đã diễn ra 2 đêm (ngày 9 và 16-10) và nhận được sự quan tâm của khán giả. Bắt đầu từ đêm thi thứ ba, sau phần trình diễn của cặp đôi cuối cùng, khán giả sẽ có 15 phút bình chọn.

Trong khoảng thời gian bình chọn, chương trình sẽ có những tiết mục âm nhạc đặc biệt từ khách mời là Hoa hậu Ngô Phương Lan và ca sĩ Lam Trường. Trong đó, cô sẽ cùng sánh đôi bên ca sĩ Nathan Lee thể hiện liên khúc A Whole New World - Peabo Bryson - Regina Belle và Beauty And The Beast của Celine Dion. Còn nam ca sĩ điển trai Lam Trường góp mặt với một ca khúc trữ tình của nhạc sĩ Trung Kiên mang tên Yêu em. Và người đẹp kết hợp cùng anh là diễn viên trẻ Vân Trang.

Theo Thanh Ngọc
Bưu Điện Việt Nam

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá