Lê Hoàng 'cầm cân nảy mực' cùng Siêu Mẫu Việt Nam

TPO - Lê Hoàng sẽ là vị giám khảo khó tính trong cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2011 diễn ra vòng thi sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM trong hai ngày 30 và 31-8-2011.

Lê Hoàng 'cầm cân nảy mực' cùng Siêu Mẫu Việt Nam

Ở vòng thi sơ tuyển, các thí sinh sẽ phải trải qua hai phần thi: Trình diễn cat-walk trong trang phục bắt buộc là áo tắm và trang phục tự chọn. Ngoài ra, các thí sinh sẽ được quyền đăng kí phần thi năng khiếu, tuy không phải là phần thi bắt buộc nhưng những gì thí sinh thể hiện được ở phần thi này có thể giúp họ “ăn điểm” hơn trong mắt Ban Giám Khảo bằng sự tự tin và hết mình.

Với phần thi trang phục áo tắm, thí sinh sẽ thể hiện được vẻ đẹp chuẩn của hình thể. Không những thế, bằng sự sáng tạo và phong cách riêng của mình, thí sinh phải tạo được một cá tính riêng trong những bộ đồ tắm.

Ở phần trang phục tự chọn, thí sinh có thể chọn trang phục là thời trang dạo phố, đi tiệc hay thời trang ấn tượng… tùy theo sự lựa chọn của mỗi người. Phần thi này sẽ giúp Ban Giám Khảo đánh giá được gout thẩm mỹ của thí sinh.

Lê Hoàng 'cầm cân nảy mực' cùng Siêu Mẫu Việt Nam - ảnh 1
Thanh Hằng - siêu mẫu có đôi chân dài nhất làng cat-walk

Một thể hình chuẩn phải được tương đồng với bộ trang phục mà thí sinh mặc trên người, đó là nghệ thuật dung hòa mà không phải ai cũng có thể làm tốt được nếu như không có một nền tảng thẩm mỹ tốt. Ở cuộc thi năm trước, bên cạnh những gương mặt gây ấn tượng với BGK, ở phần thi này đã có một vài trường hợp đáng tiếc do không biết cách phối hợp cho đồng bộ giữa hình thể - phong cách – trang phục.

Phần thi năng khiếu tuy là phần thi phụ nhưng là phần thi gây bất ngờ nhất với các màn ca hát, diễn kịch, hài, múa, nhảy…

Bộ tứ Ban Giám Khảo bao gồm Công Trí – Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam, siêu mẫu Thanh Hằng - cái tên quen thuộc đối với công chúng trong vai trò một người mẫu, cô được xem là vedette trong làng thời trang, siêu mẫu Bình Minh - một trong số ít người mẫu nam có vị trí trong giới người mẫu và là một diễn viên ăn khách hiện nay.

Ba vị giám khảo trên cùng với đạo diễn Lê Hoàng với một cá tính hài hước, phóng túng, chắc chắn sẽ có những cái nhìn, đánh giá riêng rất “điện ảnh” theo cách của ông. Bốn gương mặt này sẽ có trọng trách cầm cân nảy mực để tìm ra những thí sinh thực sự cá tính bước vào vòng chung kết toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá