Lễ hội những người hâm mộ K-pop

TP - Từ ngày 10 đến 16/8 tại tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, 49 Nguyễn Du và InDoChina Plaza Hà Nội, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy sẽ diễn ra Lễ hội các câu lạc bộ người hâm mộ K-pop năm 2014 tại Hà Nội (2014 K-pop FC Festival).

Hiện có khoảng 50 câu lạc bộ người hâm mộ K-pop (K-pop FC) tại Việt Nam với số lượng lên tới khoảng 600.000 người ở các lứa tuổi khác nhau. Hầu hết các câu lạc bộ/nhóm người hâm mộ thường xuyên có các hoạt động giao lưu, chia sẻ với nhau về thần tượng của mình theo một cách tự phát. 

K-pop FC Festival năm 2014 sẽ bao gồm các hoạt động như: trưng bày, giới thiệu, trao đổi các sản phẩm làm bằng tay về các thần tượng K-pop do chính những người hâm mộ chuẩn bị từ ngày 10-15/8 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc. 
Ngoài ra, ngày 16/8, các bản cover dance lại các bài hit của các thần tượng K-pop sẽ được ca sỹ khách mời Đinh Mạnh Ninh và nhóm nhảy ST 319 trình diễn tại InDoChina Plaza. 

Trước đó, ngày 9/8, đêm chung kết “Cuộc thi hát K-pop tại Việt Nam lần thứ 4” đã diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội. Cuộc thi năm nay thu hút gần 300 thí sinh trên khắp cả nước, trong đó có 15 tiết mục được lựa chọn vào vòng chung kết tại Hà Nội. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá