Lễ hội phim Hàn Quốc 2015 tại Việt Nam

TPO - Các bộ phim ăn khách nhất tại Hàn Quốc năm 2015 sẽ được trình chiếu tại Lễ hội phim Hàn Quốc tại Việt Nam từ 14/11 đến 15/11 tại Rạp Công Nhân, 42 Tràng Tiền, Hà Nội với sự hỗ trợ của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam và Ủy ban Phát triển Điện ảnh Hàn Quốc.

Lễ hội Phim Hàn Quốc năm 2015 hy vọng sẽ là bữa tiệc tinh thần với đa dạng các loại phim như phim dã sử, cổ trang “Thám tử K: Bí mật đảo hoang”, phim tình cảm “Tạm biệt mẹ yêu” và không thể thiếu phim hoạt hình cho các bạn thiếu nhi “Bánh mỳ mây, Đội bay siêu đẳng, Lực lượng đặc biệt”.

“Thám Tử K: Bí Mật Đảo Hoang” lấy bối cảnh thời Joseon hưng thịnh năm 1795 dưới triều đại của vua Jeongjo và kể về một sự việc truy tìm thủ phạm đứng đằng sau vụ phát tán tiền bạc giả qua những tình tiết được xây dựng ly kỳ, gay cấn.

Lễ hội phim Hàn Quốc 2015 tại Việt Nam - ảnh 1 Poster phim “Thám tử K: Bí mật đảo hoang”

“Tạm Biệt Mẹ Yêu” là những tình huống phim dở khóc, dở cười về mối quan hệ giữa mẹ và con gái - một cô con gái bướng bỉnh, có tài nhưng cũng giỏi đánh nhau.

Lễ hội phim Hàn Quốc 2015 tại Việt Nam - ảnh 2 Poster phim “Tạm biệt mẹ yêu”

Ngoài ra, những bộ phim hoạt hình hay đang thu hút khán giả nhí Hàn Quốc cũng được Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam giới thiệu như  “Bánh mỳ mây”, “Đội bay siêu đẳng”, “Lực lượng đặc biệt”… Đây là những bộ phim mang tính giáo dục nhưng cũng chứa đựng tính giải trí cao, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khán giả nhí khó tính nhất.

Lễ hội phim Hàn Quốc 2015 tại Việt Nam - ảnh 3 Poster các bộ phim hoạt hình Hàn Quốc

Ông Park Nark Jong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc cho biết “Tôi hy vọng Lễ hội năm nay sẽ là một điểm đến thú vị để tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc đối với các khán giả thuộc mọi lứa tuổi tại Việt Nam”.

Vé của chương trình được phát miễn phí tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, 49 Nguyễn Du, Hà Nội.

LỊCH CHIẾU PHIM HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Hà Nội:

Thời gian  Thứ 7 (14/11/2015)   Chủ Nhật (15/11/2015)
 9h  Thám tử K- Hòn đảo bí mật   Tạm biệt mẹ yêu
 15h  Phim hoạt hình  Phim hoạt hình
 17h  Tạm biệt mẹ yêu  Thám tử K- Hòn đảo bí mật
 19h  Thám tử K- Hòn đảo bí mật  Tạm biệt mẹ yêu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá