Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt- Hàn 2012

TP - Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam- Hàn Quốc năm 2012 sẽ diễn ra trong hai ngày 3 và 4-11 tại Keangnam Garden Landmark 72, Mễ Trì, Hà Nội nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc.

> Lễ hội văn hoá, ẩm thực Việt - Hàn 2008

Vé vào cửa miễn phí và giá coupon cho một suất ăn là 30.000 đồng. Gần 50 gian hàng của các doanh nghiệp uy tín Việt Nam và Hàn Quốc sẽ giới thiệu và bán các mặt hàng nông sản tiêu biểu của hai nước.

Ngoài các món ăn truyền thống của hai nước như kim chi, kim báp, phở, bún chả…, khách tham quan còn được thưởng thức các chương trình nghệ thuật giải trí như múa sư tử, Taekwondo, võ truyền thống VN, biểu diễn K-pop cũng như tham gia vào các trò chơi như ném tên, chụp ảnh, trò chơi đôi, nhảy dây, thi cuốn nem và kim báp, ảo thuật, biểu diễn violon…

Cũng trong dịp này, nghệ sỹ giọng nữ cao nổi tiếng thế giới của Hàn Quốc là Sumi Jo đã tới Việt Nam tham gia đêm hòa nhạc hữu nghị mang tên We are friends concert with Sumi Jo diễn ra vào tối 27 và 28-10 tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội.

Ca sỹ Đức Tuấn sẽ hát chung với nghệ sỹ Sumi Jo ba bài opera kinh điển. Đêm nhạc được thực hiện bởi Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Bang Seong Ho, Hàn Quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá