Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2013

TP - Trong hai ngày 16 và 17/11, tại khách sạn Calidas Keangnam Hà Nội sẽ diễn ra lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2013.

Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2013

Đây là năm thứ 5 liên tục lễ hội được tổ chức tại Việt Nam nhằm quảng bá và thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Lễ hội do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tổng cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc, Tổng công ty Phân phối nông thủy sản thực phẩm Hàn Quốc, Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc phối hợp tổ chức.

Ngoài việc giới thiệu các sản phẩm thực phẩm Hàn Quốc, đây là dịp để khách tham quan thưởng thức và trực tiếp làm món kimchi, món ăn phổ biến của Hàn Quốc, được chụp ảnh theo phong cách Hàn Quốc và mặc thử hanbok, áo dài truyền thống của Hàn Quốc.

Ngoài ra, các nhóm nhạc đang được yêu chuộng tại Hàn Quốc như nhóm hòa nhạc Seoul Pops, nhóm Vĩ cầm Alice sẽ mang đến những bản nhạc sôi động nhất cho lễ hội. Các buổi trình diễn thời trang Áo dài - Hanbok và chiếu phim Hàn Quốc ngoài trời sẽ được diễn ra hai lần/ ngày.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá