Lê Tư bỏ nghiệp diễn để lấy chồng?

TPO – Báo chí Hồng Công vừa đưa tin nữ diễn viên Lê Tư trong tháng tới sẽ làm đám cưới với một doanh nhân giàu có 52 tuổi, hồi cuối tháng 10 năm ngoái cô tuyên bố rút khỏi làng giải trí để chăm lo việc gia đình.

Trước thông tin này, Lê Tư không phủ nhận mà chỉ nói rằng cô sẽ sớm thông báo chi tiết cụ thể.

Trang web Sina.com cho biết, nữ diễn viên Lê Tư, năm nay 37 tuổi, sẽ làm đám cưới với Ma Tingqiang, một doanh nhân 52 tuổi. Lễ cưới được tổ chức tại Australia vào ngày 22/2 tới.

Tờ tạp chí Next Hồng Công còn tiết lộ thêm rằng ngôi sao xinh đẹp này đã âm thầm hẹn hò với Ma Tingqiang được gần 6 năm. Ma Tingqiang gặp khó khăn khi đi lại và ông thường xuyên phải dùng nạng.

Doanh nhân Ma Tingqiang thường xuyên phải dùng nạng để di chuyển

Ngày 20/10 năm ngoái, Lê Tư tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí ngay sau khi cô vừa tham gia đóng phim “The Gem of Life”. Cô cho biết muốn tập trung lo công việc kinh doanh của gia đình sau khi em trai cô gặp tai nạn ô tô.

Doanh nhân Ma Tingqiang đã ở bên cạnh và giúp Lê Tư vượt qua giai đoạn khó khăn. Sau đó, Lê Tư không đóng thêm phim mới.

Báo giới Hồng Công tiết lộ, đám cưới của Lê Tư với Ma Tingqiang sẽ diễn ra đơn giản và chỉ mời người thân và họ hàng hai bên. 

Hiện Lê Tư vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào.

Trang Thu
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá