Led Zeppelin phát hành Album “ru ngủ”

TPO - Ban nhạc hy vọng các fan sẽ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sau khi thưởng thức album cuối cùng của mình. Lý do của ý nghĩ khác thường ấy chính là album “Stairway to Heaven” (Đường tới thiên đàng).

Đích ngắm của các rocker trong album này là giới trẻ, thậm chí là cả những em bé còn ẵm ngửa.

Đĩa nhạc Rock dành riêng cho các em bé sẽ được “ra lò” ngày 31/ 10/ 2006 với những hình ảnh diễn xuất rất tình cảm của chính các ca sĩ.

Đặc biệt, trong đó có những bài hát được yêu thích như: “Dazed and Confused” (Bối rối, ngượng ngùng) và “Ten Years Gone” (Chặng đường 10 năm).

Đĩa nhạc lần này sẽ cho độc giả thấy phong cách ban nhạc đã thay đổi. Giai điệu Rock cổ điển được thay bằng những âm thanh dịu dàng, êm ái, có thể khiến bất kỳ em bé nào “thoát khỏi trạng thái thao thức, không ngủ; tâm hồn các em sẽ bay bổng tới những ngọn đồi và những vúng đất hứa. Trong khi đó, các bậc cha mẹ sẽ có cảm giác thư thái, quên đi mọi vấn đề phức tạp của cuộc sống để hòa mình với âm nhạc …”

Ban nhạc nổi tiếng nước Anh gồm 4 người: Jimmy Page, Robert Plant, John Paul Jones, và John Bonham.

Album lần này của họ tiếp bước những album trữ tình rất được yêu thích của Nirvana, Metallica, Pink Floyd và nhiều ban nhạc khác.

Ái Linh
Theo WENN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá