Lee Buyng Hun muốn đóng phim cùng Ngô Tôn

TPO - Trong lễ trao giải Asia Model Awards 2010 tại Hàn Quốc vừa qua, nam tài tử điện ảnh hàng đầu của xứ Hàn Lee Buyng Hun bất ngờ ngỏ ý muốn hợp tác với anh chàng đẹp trai Ngô Tôn.

Ngô Tôn vô cùng ngạc nhiên khi diễn viên hàng đầu xứ Hàn lại có ý muốn hợp tác cùng anh trong tương lai.

Ngô Tôn hiện là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Đài Loan Phi Luân Hải  đồng thời là ngôi sao điện ảnh sáng giá của màn ảnh Hoa ngữ. Anh từng tham gia nhiều phim: Lửa bóng rổ, Cẩm Y Vệ, Công chúa nhà tôi, Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ…

Ngôi sao gốc Brunei này cũng liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn, những fan hâm mộ tại Hàn Quốc thậm chí còn lập club chỉ dành riêng cho anh chàng điển trai và hào hoa Ngô Tôn. Thậm chí, cái tên Ngô Tôn còn được liệt trong danh sách những ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng người Hoa tại Hàn Quốc. Điều này càng tạo nhiều cơ hội để hai hot boy này bắt tay hợp tác.

Lee Buyn Hun có ý định mời Ngô Tôn tham gia cùng hợp tác trong dự án làm phim sắp tới. Tuy nhiên, nội dung cụ thể về cuộc trò chuyện thân mật giữa hai người vẫn chưa được tiết lộ.

Dù là lần đầu tiên hai người “chạm mặt”, nhưng đôi bên tỏ ra vô cùng thân mật và thoải mái chuyện trò do cả hai cùng thích thể thao. Hai người không ngừng trò chuyện khi rời khỏi sân khấu. Đôi bên cùng mong muốn sẽ có những chiến dịch hợp tác bom tấn, tạo ra những tác phẩm điện ảnh để đời không chỉ trong quy mô Trung – Hàn mà trên toàn thế giới.

Phạm Hằng
Theo TO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá