Lee Byung Heon đã hết "một mình"?

Tuần báo Josei Seven của Nhật Bản vừa đăng tải thông tin, nam diễn viên Lee Byung Heon đã bí mật hẹn hò với một phụ nữ Nhật Bản, anh chàng cũng đã đi du lịch đây đó với cô tại Hàn Quốc và Đài Loan.

Lee Byung Heon
Tiêu đề bài báo đăng tải trên tuần báo Josei Seven được đặt là “Chuyện tình mùa hè” - đặt theo tên bộ phim mới nhất của Lee Byung Heon  "A Summer Story". 

Thậm chí, tạp chí Josei còn mô tả rất chi tiết về cô bạn gái người Nhật của Lee Byung Heon: “Hơn 30 tuổi, là tiếp viên hàng không”, “với dáng vẻ thon thả và mái tóc dài đầy nữ tính, cô gái bí mật và Lee Byung Heon đúng là một cặp trời sinh”.

Chi tiết hơn, tạp chí Josei Seven còn khẳng định, từ khi quen biết nữ tiếp viên hàng không này, Lee Byung Heon không còn hẹn hò với những người phụ nữ khác.

Sau vụ chia tay năm 2004 với kiều nữ Song Hye Kyo, Lee Byung Heon một lần nữa đã vướng vào tin đồn tình cảm với Choi Ji Woo khi hai người cùng hợp tác trong phim "Ai cũng có điều bí mật". Tuy nhiên, cả hai chỉ khẳng định họ là bạn bè thân thiết.

Trong khi đó, đại diện của Lee Byung Heon, hãng giải trí Fantom, đã phủ nhận hoàn toàn thông tin được đăng tải trên Josei Seven và khẳng định những thông tin đó không có căn cứ. Hãng giải trí Fanton cũng thông báo sẽ kiện tạp chí này về tội bịa đặt thông tin.

Giám đốc hãng giải trí Fanton cũng khẳng định, Lee Byung Heon không phải là nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên phải gánh chịu những thông tin thất thiệt kiểu này.

Trước đây, giới truyền thông Nhật Bản đã rất nhiều lần đơm đặt thông tin các nam nghệ sỹ Hàn Quốc tới Nhật Bản tìm bạn gái và hẹn hò. Tuy nhiên, trong các vụ việc như thế này, đại diện của giới nghệ sỹ Hàn Quốc chỉ lên tiếng phủ nhận tin đồn mà chưa viện tới thủ tục pháp lý.

Nhưng lần này, hãng giải trí Fanton đảm bảo, họ sẽ làm sáng tỏ vụ việc và cảnh báo giới truyền thông của Nhật trong việc đăng tải thông tin về các ngôi sao xứ Hàn.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá