Lee Byung Hun lọt top 30 diễn viên được tìm nhiều nhất

TPO – Tên tuổi của nam diễn viên Hàn Lee Byung Hun có vẻ như ngày càng tỏa sáng khi mới đây anh có tên trong top 30 diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web IMDb.

Cty đại diện của Lee Byung Hun là BH Entertainment cho biết: “Lee đã lọt top 30 diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất trên IMDb và đây là một thành tích không phải diễn viên Hàn nào cũng có được.”

IMDb.com hiện là trang cung cấp dữ liệu về phim ảnh và các diễn viên gần như đầy đủ và chi tiết nhất, tại đây các fan cũng có thể biết được phản hồi và đánh giá khách quan của những “mọt phim” trên khắp thế giới.

Lee Byung Hun trong phim “Biệt đội G.I. Joe: Cuộc chiến mãng xà”

Năm 2008, cái tên Lee Byung Hun mới chỉ nằm trong top 1000 diễn viên được chú ý nhất trên IMDb nhưng tới năm nay, khi bộ  phim Hollywood của anh “G.I. Joe: The Rise of Cobra” (Biệt  đội G.I. Joe: Cuộc chiến mãng xà) đang làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng phim thì tên tuổi Lee đã nhanh chóng lọt top 30.

Lee Byung Hun từng làm quen với khán giả Việt Nam qua các phim: All In, Iris, Thiện  Ác Quái, Ai cũng có bí mật… và mới nhất là “Biệt đội G.I. Joe: Cuộc chiến mãng xà”. Anh từng là bạn trai cũ của nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo.

Cùng nằm trong số  30 diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất trên IMDb còn có các ngôi sao Adam Sandler, “hoa hậu FBI”  Sandra Bullock, Jennifer Aniston, “cô đào sexy” Scarlett Johansson và “người sắt” Robert John Downey Jr.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá