Lee Dong Gun có tình yêu mới

Ngay sau khi chuyện tình của Choi Ji Woo và Lee Jin Wook bị phát hiện, giới truyền thông Hàn Quốc phát hiện thêm ngôi sao phim Chuyện tình Paris Lee Dong Gun và nữ diễn viên Cha Ye Ryun hiện đang hẹn hò với nhau.

Theo thông tin từ bạn bè của hai người, Lee Dong Gun và Cha Ye Ryun bắt đầu đi chơi với nhau từ mùa đông năm ngoái và chính thức trở thành người yêu vào cuối năm 2008.

Một người bạn thân của cặp đôi này tiết lộ là hai người đã hẹn hò được 4 tháng. Cha Ye Ryun đã luôn ở bên cạnh động viên Lee Dong Gun trong suốt thời gian khó khăn của anh, khi em trai Lee bị bắn chết vào năm ngoái.

Cha Ye Ryun là diễn viên trong phim "Mười', bộ phim hợp tác với Việt Nam

Trước khi trở thành người yêu, Lee Dong Gun và Cha Ye Ryun từng là bạn thân. Mặc dù trước đây cả hai người chưa từng xuất hiện cùng nhau trong bất kì một sự kiện nào nhưng họ lại thường xuyên tụ tập cùng với những bạn bè thân thiết. Mặc dù năm ngoái là khoảng thời gian rất bận rộn của cả hai nhưng họ vẫn cố gắng vun đắp để tình cảm ngày càng tiến triển tốt đẹp.

Gần đây, Lee Dong Gun và Cha Ye Ryun bị phát hiện đi cùng nhau tại một quán cà phê ở khu Kang Nam. Qua ánh mắt họ nhìn nhau, những người bạn thân của cả hai đã phát hiện ra mối quan hệ bí mật của họ.

Trước khi hẹn hò với Cha Ye Ryun, Lee Dong Gun đã từng có thời gian hạnh phúc bên nữ diễn viên xinh đẹp Han Ji Hye. Tình cảm của hai người đã nảy sinh sau khi đóng chung 2 bộ phim: Bạn trai nhóm máu BCô dâu nhỏ xinh. Tuy nhiên, sau 3 năm hạnh phúc bên nhau, hai người đã "đường ai nấy đi" vào cuối năm 2007.

Theo Gia đình Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá