Lee Dong Gun có tình yêu mới - Chỉ là tin đồn?

Ngay sau khi các fan hâm mộ xứ Kim chi lên cơn sốt với thông tin nam diễn viên điển trai của "Bạn trai tôi có nhóm máu B", Lee Dong Gun có tình yêu mới, thì ngay sau đó, chính cha của anh đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng tất cả chỉ là tin đồn.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây của tờ YTN Star New, cha của Lee Dong Gun đã khẳng định rằng những thông tin vừa qua trên báo chí về câu chuyện tình yêu mới của Lee chỉ là tin đồn và rằng con trai ông chưa hề có mối quan hệ đặc biệt với bất cứ một nữ diễn viên nào khác.

Chi tiết hơn cha của Lee Dong Gun còn tiết lộ, Lee và nữ diễn viên Cha Ye-ryeon - người được báo chí cho là tình yêu mới của chàng diễn viên điển trai này - mới chỉ gặp nhau có ba lần. Chính vì thế tin đồn về mối quan hệ đặc biệt của Lee Dong Gun và Cha Ye-ryeon là hoàn toàn không có cơ sở.

Thông tin về tình yêu mới của Lee Dong Gun rộ lên hai mấy ngày qua trên báo chí Hàn Quốc khi một số phóng viên đã “chộp” được hình ảnh Lee Dong Gun và Cha Ye Ryun đang "hẹn hò" tại một quán cà phê ở Kang Nam.

Bên cạnh đó, thông tin Lee Dong Gun tham gia bộ phim truyền hình Star’s Lover của đài SBS vì có sự của Cha Ye-ryeon càng làm sự nghi ngờ của các fan hâm mộ và báo chí về mối quan hệ này tăng lên.

Tuy nhiên dù dư luận khá ồn ào song cả hai nhân vật chính vẫn quyết tâm giữ im lặng và không có bất cứ một lời bình luận nào. Những ý kiến của cha Lee Dong Gun là những thông tin chính thức đầu tiên mà báo chí có được về câu chuyện này.

Lee Dong Gun và Han Ji Hye đã có một tình yêu đẹp trước khi nói lời chia tay vào đầu năm 2008

Sở dĩ câu chuyện tình yêu dù không phải là thật này thu hút được sự chú ý đặc biệt như vậy chính là mối tình trước đó của Lee Dong Gun với nữ diễn viên Han Ji Hye. Cặp đôi này đã có ba năm bên nhau hạnh phúc trước khi nói lời chia tay vào đầu năm 2008.

Sau khi tình yêu của cặp đôi được nhiều bình chọn là đẹp nhất trong làng giải trí Hàn Quốc tan vỡ, các fan hâm mộ đang rất tò mò chờ đợi xem cả Lee Dong Gun và Han Ji Hye sẽ tìm được tình yêu mới với nhân vật nào.

Nữ diễn viên Cha Ye Ryun vẫn là gương mặt mới của màn ảnh Hàn Quốc, cô mới chỉ góp mặt trong ba bộ phim truyền hình và bốn bộ phim nhựa, trong đó có bộ phim nhựa hợp tác với điện ảnh Việt Nam Muoi: The Legend of a Portrait (Mười).

Theo VTV/Hans

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá