Lee Hyori tức giận vì bị cánh săn ảnh đeo bám

TPO – Hơn một tuần sau khi công khai hẹn hò với nam ca sĩ Lee Sang Soon, người đẹp gợi cảm Hyori tỏ ra vô cùng bực mình khi bị các paparazzi bao vây quá mức.

Lee Hyori tức giận vì bị cánh săn ảnh đeo bám

Lee Hyori và bạn trai Lee Sang Soon
Lee Hyori và bạn trai Lee Sang Soon.

Kể từ khi chính thức tuyên bố có bạn trai, cánh săn ảnh liên tục theo sát “nhất cử nhất động” của cặp đôi này. Một người bạn thân thiết của Hyori tiết lộ: “Cô ấy cảm thấy vô cùng căng thẳng và stress khi có quá nhiều người lúc nào cũng rình rập bên ngoài nhà, thậm chí chẳng thể rời khỏi nhà đi đâu, cô ấy rất tức giận.”

Hôm qua, Lee Hyori đã viết trên trang Twitter cá nhân như sau: “Gửi tới tất cả các nhiếp ảnh gia đang ở bên ngoài nhà của tôi. Xin hãy dừng lại. Chúng tôi đã bị chụp ảnh rồi và những gì cần nói chúng tôi đã nói cả rồi. Các bạn còn muốn biết gì thêm nữa. Tôi thậm chí chẳng thể ra ngoài đi dạo nữa.”

Lee Hyori tức giận vì bị cánh săn ảnh đeo bám - ảnh 2
Hiện tại, để tránh các tay săn ảnh, Hyori chỉ nghỉ ngơi và làm việc tại nhà còn bạn trai cô – nam ca sĩ Lee Sang Soon cũng ở studio để tập trung sản xuất các dự án âm nhạc.

Cuối tháng 11 vừa qua, Lee Hyori và Lee Sang Soon thông báo họ đã hẹn hò được 5 tháng nay và ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Tuy vậy, dường như họ không cảm thấy thoải mái và không lường trước được sự quan tâm quá mức như vậy.

Trang Thu

Theo Newsen

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá