Lee Min Ho chia tay bạn gái sau 6 tháng hẹn hò

TPO – Chàng trai trẻ nổi tiếng với bộ phim thần tượng “Boys Over Flowers” mới đây tiết lộ thông tin anh chia tay một nữ sinh đại học vào năm ngoái sau 6 tháng yêu nhau.

Lee Min Ho chia tay bạn gái sau 6 tháng hẹn hò

Lee Min Ho chia tay bạn gái sau 6 tháng hẹn hò - ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Daily Sports, Lee Min Ho tiết lộ: “Sau khi đóng xong bộ phim “Personal Taste” của đài MBC, tôi đã hẹn hò với một cô gái ít tuổi hơn tôi, là sinh viên, không liên quan đến ngành giải trí và chúng tôi đã yêu nhau trong 6 tháng.

Thời gian đó tôi khá rảnh rỗi. Tôi không thông báo gì với công ty quản lý và chúng tôi bắt đầu chính thức hẹn hò bí mật. Khoảng thời gian đó chỉ kéo dài trong 6 tháng và chúng tôi đã chia tay vì những khác biệt cá nhân và vì không có đủ thời gian cho nhau.

Hiện tại tôi vẫn muốn được yêu. Nếu tôi gặp một ai đó phù hợp, tôi muốn hẹn hò với cô ấy mà không để ai biết”.

Lee Min Ho chia tay bạn gái sau 6 tháng hẹn hò - ảnh 2

Chia sẻ về hình mẫu bạn gái lý tưởng, Lee Min Ho cho biết anh chọn nhân vật trong bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc” do nữ diễn viên đàn chị Song Hye Kyo thủ vai: “Người con gái tôi muốn yêu hiện tại có thể trên 20 tuổi, họ sẽ chín chắn trong tình yêu hơn những cô gái trẻ. Tôi nghĩ nếu có nhiều trải nghiệm trong chuyện tình cảm thì tốt hơn, tôi muốn gặp một cô gái sâu sắc và tinh tế khiến tôi chỉ nhìn cô ấy thôi cũng đã cảm thấy hạnh phúc”.

Ngay sau bài phỏng vấn này của Lee Min Ho, công ty quản lý của anh đã lập tức lên tiếng phủ nhận: “Đúng là Lee Min Ho có quen biết một nữ sinh qua lời giới thiệu của bạn bè. Nhưng họ chỉ mới gặp nhau hai lần vì vậy, chuyện yêu nhau rồi chia tay là hoàn toàn không có”.

Lee Min Ho vừa hoàn phim truyền hình “City Hunter”. Anh và nữ diễn viên Park Min Young là cặp đôi rất được khán giả yêu thích.

Trang Thu
Theo Kpop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá