Lee Wan lên đường nhập ngũ

TPO - Hôm qua, 12/7, nam diễn viên của “Nấc thang lên thiên đường” Lee Wan, em trai của ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Kim Tae Hee đã có buổi chia tay với người hâm mộ để lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Lee Wan lên đường nhập ngũ

>>Sao Hàn chụp ảnh cùng trẻ khuyết tật

 Lee Wan lên đường nhập ngũ - ảnh 1

Lee Wan tên thật là Kim Huyng Soo, đã xuất hiện với mái tóc cắt tỉa gọn gàng và vui vẻ trò chuyện với người hâm mộ.

Chàng trai trẻ này sẽ phải tham gia khóa huấn luyện quân đội cơ bản trong vòng năm tuần tại trung tâm huấn luyện Nonsan như một tân binh.

Lee Wan là em trai của ngôi sao siêu phẩm “Iris” Kim Tae Hee. Khi biết tin em trai mình phải nhập ngũ, Kim Tae Hee đã vô cùng ngạc nhiên, vì cậu em trai đã trưởng thành và đến tuổi nhập ngũ.

Trả lời trước giới báo chí về những cảm nhận nhập ngũ, Lee Wan mong muốn sẽ chín chắn và trưởng thành hơn trong môi trường quân ngũ, anh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và không chỉ để mọi người biết đến chỉ là một diễn viên là em trai của ngôi sao Kim Tae Hee mà thôi.

“Tôi sẽ thích ứng nhanh với môi trường quân đội. Chị Tae Hee cũng nói sẽ tới thăm tôi thường xuyên và chụp những tấm ảnh khi tôi đang mặc áo lính.” Lee Wan chia sẻ.

Sau khi giải ngũ vào năm 2012, Lee Wan sẽ trở lại làng giải trí xứ Hàn với những vai diễn mới hấp dẫn hơn, đồng thời anh cũng nói lời xin lỗi fan vì đã đường đột nhập ngũ, anh cũng hứa sẽ “bù đắp” cho các fan khi xuất ngũ vào hai năm tới.

Phạm Hằng
Theo AK

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá