Leona Lewis hát 7 bài, nhận 1 triệu bảng

TPO - John Caudwell – ông vua điện thoại di động của Anh quốc đã chi 1 triệu bảng để mời cựu quán quân X Factor Leona Lewis biểu diễn 7 ca khúc tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 21 của cô con gái Libby ngày 14/3.

Leona đã biểu diễn ca khúc Happy Birthday và thậm chí còn để Libby cùng biểu diễn ca khúc hit đình đám Bleeding Love với cô trên sân khấu.

Một vị khách mời của bữa tiệc tiết lộ với tờ The Sun: “Đó chắc chắn là một đêm mà Libby không bao giờ quên được. Nó như một giấc mơ vậy. Kể từ hôm đó, Libby không ngừng kể về sự kiện này”.

Người này cho biết thêm: “Libby biết rõ những gì sẽ xảy ra, nhưng cô ấy chưa thể tin nổi vào mắt mình cho đến khi Leona xuất hiện trên sân khấu. Như mọi cô gái ở tuổi mình, Libby là một fan cuồng nhiệt của Leona. Nhưng nếu hầu hết các cô gái khác chỉ được nghe những bài hát của Leona thì Libby lại được song ca cùng thần tượng”.

Leona từng tuyên bố cô không biểu diễn thêm bất kì một live show nào cho đến tận năm 2010 để tập trung cho album mới, nhưng cố vấn của cô – ông trùm Simon Cowell đã chấp nhận để Leona biểu diễn tại bữa tiệc sinh nhật của Libby.

“Leona đã không muốn biểu diễn thêm bất kì live show nào cho tới năm 2010 nhưng cô ấy đã quyết định có một trường hợp ngoại lệ. Show diễn này được trả thù lao quá cao và là một bữa tiệc tuyệt vời, vì thế chẳng vì lý gì lại không tham gia” – một nguồn tin nói.

Trước tuyên bố “ở ẩn” của Leona trong vòng 1 năm tới, nam ca sĩ Ne-Yo – người đã cộng tác cùng cô trong album đầu tay Spirit – cho rằng nữ ca sĩ nên biểu diễn thêm một số buổi hòa nhạc khác.

Ne-Yo nói: “Leona rất nhút nhát. Đó có thể là điều tốt nhưng đôi khi lại gây hại, trong ngành công nghiệp âm nhạc bạn phải làm vừa lòng công chúng. Tôi nghĩ cô ấy nên biểu diễn nhiều hơn để rèn luyện kĩ năng sân khấu”.

Duy Nam
Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá