Leona Lewis lập kỷ lục mới tại Anh

TPO - Quán quân của X Factor 2006 Leona Lewis đã phá vỡ kỷ lục của nhóm Arctic Monkey giành cho album đầu tay bán chạy nhất mọi thời đại tại Anh.

Ngôi sao xinh đẹp này đã càn quét các bảng xếp hạng album vào hôm Chủ nhật khi album đầu tay của cô – Spirit - leo thẳng lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album và phát hành được với một con số khó tin – 375.000 bản trong tuần đầu tiên.

Cô ca sĩ của Bleeding Love đã tiêu thụ được hơn con số kỷ lục mà Arctic Monkey đã từng lập được khi phát hành album Whatever People Say I Am That’s What I’m Not (2006) đến 12.000 bản.

Không có lý do gì để ngăn cản Leona mở champagne ăn mừng khi ca khúc Bleeding Love tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng single tuần thứ tư liên tiếp.

Tin vui này đến với cô ngay sau khi vị giám khảo khó tính của X Factor – Simon Cowell bày tỏ quan điểm của mình tại đêm chung kết cuộc thi này hôm thứ Bảy.

Leona Lewis, 22 tuổi, quán quân show truyền hình tài năng X Factor mùa thứ ba năm 2006 được dự đoán sẽ là ngôi sao mới bước vào hàng ngũ những diva lừng lẫy trên thế giới, thậm chí giọng ca ngọt ngào và cao vút của cô được so sánh với Mariah Carey, Celine Dion hay Christina Aguilera…

Nhờ vào khả năng đặc biệt của mình, Leona đã thuyết phục được các vị giám khảo của X Factor và cô đã dễ dàng chiến thắng với 60% lượng phiếu bầu trong tổng số 8 triệu lượt bình chọn lúc đó.

Duy Nam
Theo Ananova

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá