Leonardo Dicaprio cứu đồng nghiệp khỏi găng-xtơ

TPO - Leonardo Dicaprio được coi như một anh hùng khi đã ra tay cứu người bạn diễn của mình khỏi tầm ngắm của một tên cướp có vũ trang.

Các fan hâm mộ của anh chàng được thể lên mặt – “Đó mới là người hùng chứ!”.

Nam tài tử trong bộ phim huyền thoại "Titanic" đã dũng cảm nhảy vào giữa, ôm chặt kẻ tấn công, tách hắn ra khỏi anh bạn đồng nghiệp Djimon Hounsou khi họ đang quay bộ phim "Blood Diamond" (Dòng máu kim cương) tại Mozambique.

Hounsou nói: “Anh ấy lao đúng vào tầm ngắm bắn của tên cướp có ý định tấn công tôi. Chúng tôi đang kiếm cái gì đó để lót dạ thì có ai đó đe dọa sẽ giết tôi"

"Leo nói: 'Thôi, anh hãy vòng ra đằng sau tôi nhé!'"

Hành động dũng cảm của L.D đã khiến tên cướp giật mình và tìm cách bỏ trốn khỏi trường quay.

Hounsou thật sự không hiểu tại sao người đàn ông đó muốn giết anh, nhưng một mực cho rằng mình chịu ơn người bạn diễn dũng cảm và Leo là ân nhân suốt đời của anh.

Trong khi đó, DiCaprio lại coi đó là một phản xạ tự nhiên và hóm hỉnh hơn, anh còn nói đùa rằng mình còn có tiền bảo hiểm và nếu có làm sao, anh hứa sẽ quyên góp số tiền đó cho một trại trẻ mồ côi ở Nam Phi – nơi có một bé gái mà anh gắn bó đang sinh sống.

Leo tâm sự: "Em gái ấy còn rất nhỏ, rất đáng thương. Tự dưng tôi thấy mình gần gũi, gắn bó với em"

"Đây là tình cảm chân thành của tôi đối với trại trẻ. Nếu bạn tới đây, bạn sẽ thấy rất nhiều người có tấm lòng nhân hậu đang góp công góp sức để giúp đỡ những em bé có hoàn cảnh khó khăn".

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá