Sự kiện: Chuyện sao

Leonardo DiCaprio muốn lập gia đình

TPO – Siêu sao điện ảnh Hollywood từng tỏ ra không tin tưởng ở hôn nhân, nhưng nay anh đã thay đổi quan điểm và muốn lập gia đình vì cảm thấy mình đã “trưởng thành”.

Leonardo nói: “Giờ thì tôi hoàn toàn tin tưởng ở hôn nhân. Tôi biết rằng nói ra điều này là tự mình mâu thuẫn với những gì chính mình đã nói trước đó. Nhưng đúng là tôi muốn kết hôn và có con”.

Nam diễn viên tài năng giải thích sở dĩ trước đây anh có những phát ngôn quay lưng lại với cuộc sống gia đình là vì chưa trưởng thành và chín chắn.

“Thời tuổi trẻ chúng ta thật ngớ ngẩn, tôi đã nói những điều này khi nào vậy, 3 hay 4 năm trước?...đúng là con người ta trưởng thành thật nhanh” – Leonardo hóm hỉnh.

Leonardo cũng tâm sự rằng việc chú ý quá mức của giới truyền thông kể từ khi anh thành công với những siêu phẩm như Romeo and JulietTitanic đã khiến cách nhìn cuộc đời của Leonardo thay đổi.

Anh nói: “Titanic là một giai đoạn nổi loạn của tôi, khi ấy người ta miêu tả tôi như một chàng trai số 1 có mặt trên khắp các tấm áp phích quảng cáo. Đó không phải là điều mà tôi muốn ở tuổi 24”.

Và thêm rằng: "Toàn bộ quãng thời gian ấy thật là nông cạn, trống rỗng và đó cũng là lí do khiến tôi cảm thấy khủng hoảng. Khi ấy tôi cảm thấy rất rõ rằng mình cần phải làm một điều gì đó khác biệt”.

Bộ phim Revolution Road đánh dấu sự tái hợp của anh và nữ diễn viên Kate Winslet trên màn ảnh sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim châu Âu trong tháng này.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá