Leonardo DiCaprio muốn cưới vợ, sinh con

TPO – Trước kia, nam tài tử Leonardo DiCaprio từng tuyên bố không tin vào một tình yêu đích thực, không tin tưởng cuộc sống hôn nhân… nhưng nay Leo đã nghĩ khác.

“Tôi muốn kết hôn và có những đứa trẻ” – Ngôi sao phim “Body of Lies” và “Revolutionary Road”, Leonardo DiCaprio chia sẻ trên tạp chí Parade.

“Thật lòng mà nói, tôi đã thấy mình sai trong những lời nói trước kia. Bây giờ, tôi thật sự tin tưởng vào cuộc sống hôn nhân” – Leo nói.

Nói về mối quan hệ kéo dài 2 năm với siêu mẫu đến từ Israel, Bar Refaeli, DiCaprio cho biết: “Tôi xác định được điều gì cần thiết cho cuộc sống của tôi hơn chỉ là cho sự nghiệp. Một buổi tối, tôi đã nghĩ về bản thân tôi, cuộc sống của tôi cũng bình thường và nếu không phải hóa thân vào vai diễn nào đó. Tôi muốn kết hôn và có những đứa trẻ”. 

Sau những tuyên bố phỉ báng mũi tên của thần tình ái, nay anh đã thực sự hối lỗi “Nó cũng như những việc làm dại khờ khi ta còn trẻ. Khi tôi nói những điều đó, 3 năm, 4 năm trước, và bây giờ tôi đã trưởng thành hơn”.

DiCaprio trở thành ngôi sao sáng trên bầu trời Hollywood qua vai diễn chàng họa sĩ lãng tử trong tuyệt phẩm “Titanic”. Nhắc đến bộ phim này, DiCaprio vẫn còn nhiều cảm xúc: "Nếu không có vai diễn đó tôi cũng không thể biết bao giờ sự nghiệp của mình mới khởi sắc…"

DiCaprio cũng chia sẻ: “Tôi hi vọng mình không bao giờ phải chịu sự đàm tiếu. Tôi nghĩ bản thân chúng ta cần năng lượng, sự động viên, kích lệ trong cuộc sống. Và đó cũng là những điều tôi muốn, nhiều khi sự chỉ trính của bạn là cần thiết nhưng nhiều khi đó chỉ là câu chuyện phiếm”.

Sau khi chính thức nói lời chia tay với Bar Refaeli hồi đầu tháng 9, họ coi nhau là bạn thân. Nhưng đến giữa tháng, Leo bị bắt gặp đang chạy xe ra khỏi bar Villa ở Los Angeles cùng với Refaeli đang giấu mình ở băng ghế trước. 

Nhiều nguồn tin cho rằng, Leo đang muốn mở rộng cánh cửa để có thể họ trở về bên nhau. Hiện Refaeli muốn lập gia đình. Và đây cũng là điều Leo mong mỏi.

Rất có thể, công chúng sẽ thấy một cuộc tái hợp hạnh phúc của cặp đôi vàng Hollywood này. 

Thương Thương
Theo People/Just Jared

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá