Lều Phương Anh hát tâm trạng hơn khi yêu

TPO - Trong bữa tiệc âm nhạc minishow của Lều Phương Anh, ngoài một vị chủ tịch tập đoàn lớn người Nhật và nhạc sĩ Hà Dũng, vẫn thấy người đàn ông lạ với nickname "đại gia sữa" xuất hiện cùng cô nhưng trong vai trò nhà sản xuất.

Lều Phương Anh hát tâm trạng hơn khi yêu

Sau khi ra mắt single “Nếu Biết Trước”, Lều Phương Anh đã dành cho các fan hâm mộ một bữa tiệc âm nhạc live không kém phần sôi động tại phòng trà WE.

Rất nhiều Idol như Văn Mai Hương, Lân Nhã, Đăng Khoa, Phương Anh Nguyễn… đã đến chia vui cùng cô.

Lều Phương Anh khai tiệc với Phép lạ gai góc chất Rock. Ca sỹ Mình Xù nhanh tay cầm mic và ngẫu hứng với một vài nhạc phẩm quen thuộc. Văn Mai Hương cũng không chậm bước, lên sân khấu đọ giọng với Xù trong một phần song ca. Cô cũng đã trình bày bài hát đang hot của mình Nếu như anh đến. Lân Nhã lãng mạn với Một mình, Phương Anh Nguyễn vẫn rực cháy trong một ca khúc mới của cô.

Trong màn song ca bất ngờ Có đôi lần giữa Lều Phương Anh và Trà My Idol, Trà My đã hôn bạn mình rất nhiệt tình. Tiết mục vừa khép lại thì tất cả các Idol, khách mời và các fan đã tràn lên sân khấu chúc mừng sinh nhật cô.

Sau đó Lều Phương Anh đã cháy hết mình với 2 tác phẩm trong single của mình: Nếu biết trướcEm vẫn còn yêu. Nếu như ca khúc Nếu biết trước thuộc dòng nhạc Dance với phong cách “nổi loạn” sôi động thì Em vẫn còn yêu thuộc dòng nhạc Pop Ballad nhẹ nhàng trữ tình đã mang cho khán giả những cảm xúc từ thăng hoa cho tới dịu dàng trầm lắng trữ tình.

Trong các khách mời, ngoài một vị chủ tịch tập đoàn lớn người Nhật tặng Lều Phương Anh một món quà bí mật, nhạc sỹ Hà Dũng không hẹn mà ‘đụng’ với Trà My Idol, chương trình không thể thiếu người đàn ông lạ được giới thạo tin trên mạng thường gọi là ‘đại gia sữa’ hay xuất hiện tay trong tay cùng cô ca sĩ này ở các sự kiện và nay lại là nhà sản xuất của cô.

Chùm ảnh trong minishow của Lều Phương Anh:

Lều Phương Anh hát tâm trạng hơn khi yêu - ảnh 1

Lều Phương Anh hát tâm trạng hơn khi yêu - ảnh 2

Lều Phương Anh hát tâm trạng hơn khi yêu - ảnh 3

Lều Phương Anh hát tâm trạng hơn khi yêu - ảnh 4   Lều Phương Anh hát tâm trạng hơn khi yêu - ảnh 5

Lều Phương Anh hát tâm trạng hơn khi yêu - ảnh 6
Một món quà vô cùng đặc biệt là một bó hồng 500 bông do các fan tặng cho Lều Phương Anh
Lều Phương Anh hát tâm trạng hơn khi yêu - ảnh 7

Lều Phương Anh hát tâm trạng hơn khi yêu - ảnh 8

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá