Sự kiện: Âm nhạc

Lều Phương Anh tình tứ trong DVD mới

TPO - Bất ngờ phát hành single ‘Nếu biết trước’ và DVD video ca nhạc ‘Em vẫn còn yêu’, Lều Phương Anh trở lại bất ngờ với hình ảnh mới, vừa sexy vừa đằm thắm hơn rất nhiều.

Lều Phương Anh tình tứ trong DVD mới

Chúc mừng cô gái có họ rất đặc biệt, Lều Phương Anh, im lặng một năm rồi bất ngờ tung ra hai sản phẩm âm nhạc, có gì để khoe nào?

Cảm ơn anh, đúng là hôm 30-08 vừa qua, Lều Phương Anh ra mắt single đầu tay ‘Nếu biết trước’ và DVD video ca nhạc ‘Em vẫn còn yêu’ sau gần một năm miệt mài chuẩn bị vào đúng dịp sinh nhật mình. Hai sản phẩm âm nhạc là hai phong cách đối lập đến tương phản: bốc lửa của Dance và tình tứ của Ballad.

Vì sao Phương Anh lại tung ra hai sản phẩm âm nhạc hoàn toàn đối lập về phong cách?

Phương Anh muốn mình mang đến những bất ngờ cho những khán giả đã thương yêu và vẫn luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian nghỉ ngơi vừa qua. 

Một Lều Phương Anh dịu dàng, thanh thoát với những giai điệu Pop Ballad tình tứ bỗng chỗc trở nên bất kham hơn bao giờ hết. Từ ‘Em vẫn còn yêu’ đến ‘Nếu biết trước’, Phương Anh như một cô gái bất trị càng đi tiếp càng mạnh mẽ – một sự lột xác khác hẳn toàn diện.

Vì sao lại là hai ca khúc này?

‘Nếu biết trước’ là một món quà của nhạc sỹ trẻ Hoàng Tôn dành cho Phương Anh khi nhìn thấy em chới với trong chuyện tình cảm. Cảm hứng từ những gì Phương Anh đã phải trải qua được Hoàng Tôn viết bài hát này dành tặng cho bạn mình.

Tất cả những gì xảy ra từ ‘Em vẫn còn yêu’ đến ‘Nếu biết trước’ như một sự tiền định đến... đáng sợ. Đó chính là những gì đã xảy ra với cuộc sống của Phương Anh trong gần một năm qua. Mọi đắng cay ngọt bùi của hai bài hát, Phương Anh đều đã tự nếm trải. Không lần nào cất tiếng hát mà Phương Anh không bật khóc.

Sự mạo hiểm của mình, Phương Anh nghĩ khán giả có dễ dàng đón nhận không?

Thực sự Phương Anh không biết khán giả sẽ đón nhận đứa con đầu lòng này thế nào. Nhưng đó chính là những gì thật nhất, những cảm xúc mà Phương Anh vô cùng trân trọng và muốn nhận được sự đồng cảm từ khán giả.

Lều Phương Anh tình tứ trong DVD mới - ảnh 1

Nhưng cuộc đời, đâu có gì là "biết trước" được?

Dù không bao giờ biết trước được mọi điều trên cuộc đời này, nhưng có một điều mà Phương Anh luôn biết trước và sẽ không bao giờ hối hận về tình yêu của mình với âm nhạc.

Trong MV 'Em vẫn còn yêu', thấy chàng trai ấy thật tình tứ với Phương Anh!

‘Em vẫn còn yêu’ là cuộc tình lãng mạn như trong mơ của cô gái với anh chàng Brando người Ý điểm trai nhưng đào hoa. Và cuộc tình này đã bỗng chốc tan trong nước mắt. Mặc dù vẫn còn yêu anh tha thiết nhưng cô gái đã không thể tiếp tục sống thấp thỏm trong lo âu mỗi ngày vì thói trăng hoa của anh.

Vượt qua sự dày vò “Sao em vẫn cứ mong chờ, từng đêm lại càng nhung nhớ, bóng dáng anh yêu thương nhớ anh vô bờ”, cô ấy bỗng nổi loạn tới bất ngờ.

Video ‘Em vẫn còn yêu’ do đạo diễn người Úc James Teh giúp Phương Anh thực hiện cùng với nhà sản xuất film chuyên nghiệp Fat Man Films. Mặc dù bận rộn với lịch quay dày đặc, anh vẫn dành cho Phương Anh 3 ngày ở Việt Nam để thực hiện video này.

Phương Anh có nhận được nhận xét từ vị giám khảo của Vietnam Idol rất dễ thương, người đã luôn đồng hành và dõi theo Phương Anh, ca sĩ Siu Black?

Khi xem thành quả đầu tay của Phương Anh, chị Siu Black đã nói: “Được! Lạ! Dám thử thách! Chị không ngờ em dám dùng chính điểm chưa mạnh của mình là vũ đạo để làm nền tảng cho đứa con đầu lòng này đấy”.

Phương Anh cảm ơn về lời nhận xét đó. Bởi Phương Anh không chấp nhận những gì được người khác gán cho hay phải theo một khuôn mẫu an toàn nào định trước, đã phải lao động gấp đôi gấp ba lần người khác để thực hiện thành công album nhạc dance đầu tay của mình.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng