Liên Hiệp Quốc lên án các sao nghiện ngập

TPO – Liên hiệp quốc (LHQ) đã lên tiếng phê bình gay gắt việc các toà án dung túng cho các ngôi sao nghiện ngập liên tục thoát khỏi vòng lao lý chỉ vì họ là những người nổi tiếng.

Hãng Reuters thông báo, ông Hamid Ghodse của Ban quản lý ma tuý quốc tế của LHQ (the U.N International Narcotics Control Board) đã nói trong một cuộc hội nghị tổ chức tại London hôm thứ Tư rằng: “Có một sự thật rằng, khi những người nổi tiếng sử dụng thuốc phiện, họ là những người đã phạm luật”.

Mặc dù ông Hamid từ chối nêu cụ thể những nhân vật danh tiếng này, nhưng có thể thấy, hiện nay London là nơi tụ tập của rất nhiều ngôi sao nghiện ngập nổi đình đám và nó đã lọt vào tầm ngắm của LHQ.

Cả nữ ca sĩ rắc rối Amy Winehouse và siêu mẫu Kate Moss đều đã từng bị ghi hình sử dụng các loại tuốc gây nghiện, tuy nhiên hai người đều không phải ra toà (riêng trường hợp của Amy Winehouse, toà vẫn chưa quyết định).

Amy Winehouse từng bị ghi hình sử dụng thuốc gây nhiện

Trong khi đó, anh chàng rocker Pete Doherty luôn trong tình trạng say sưa bí tỉ và ngập trong đủ loại thuốc phiện, từng bị “sờ gáy” nhiều lần nhưng rốt cuộc vẫn bình yên vô sự.

Hamid thêm rằng: “Hãy khiến cho mọi người trở nên dị ứng với việc các sao sử dụng những loại thuốc gây nghiện”.

Duy Nam
Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá