Liên hoan âm nhạc điện tử quốc tế đầu tiên tại Hà Nội

TPO - "Hanoi Sound Stuff" - Cuộc tụ họp các nghệ sĩ quốc tế có tên tuổi về nhạc điện tử hứa hẹn sẽ làm nên một đêm âm thanh sống động, đa dạng bắt đầu 16h00 ngày 28/3 tại 42 Yết Kiêu.

Tại Liên hoan, các nghệ sĩ quốc tế như Chris Wolter, nhóm OZE (Đức), Brian Ring (Canada0, Cheewai (Singapore), Dickson Dee (Hồng Kông), Liang Guo Jian (Trung quốc) sẽ đua tài cùng với các nghệ sĩ của Việt Nam: Trí Minh, Vũ Nhật Tân, Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Mạnh Thắng ,Trần Huy Hà, Dj Eks, Dj Kruise và nhóm nghệ sỹ I.A.C-Independent Artist Club. 

Liên hoan tạo ra sân chơi cho các nghệ sĩ của Việt Nam có cơ hội trình diễn, trao đổi, học hỏi các nghệ sĩ quốc tế, đồng thời những người yêu nhạc có cơ hội tìm hiểu thêm về dòng nhạc điện tử còn mới mẻ ở Việt Nam.

Ngoài thưởng thức đêm hội, không gian âm nhạc thực thụ, người tham dự và các nghệ sĩ cùng nhau trao đổi tại các hội thảo nhỏ với nhiều chủ đề tại 3 sân khấu.

Vé phát miễn phí tại Viện Goethe, 56-58 Nguyễn Thái Học, L'Espace, 24 Tràng Tiền, Hội đồng Anh, 40 Cát Linh và Viet Art Center, 42 Yết Kiêu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá