Liên hoan nhạc jazz châu Âu lần thứ  6

TPO - Liên hoan nhạc jazz châu Âu lần thứ 6 sẽ được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 28/11 đến 9/12 với sự tham gia của các ban nhạc đến từ 6 quốc gia châu Âu và một số ban nhạc Việt Nam.

Liên hoan do Bộ Văn hóa Thông tin, Phái đoàn Ủy ban Châu Âu tại Việt Nam và 6 ĐSQ thành viên của Liên minh Châu Âu: Đan Mạch, Cộng đồng Người Bỉ nói tiếng Pháp, Pháp, Thụy Điển, Luxembourg và Phần Lan, phối hợp tổ chức.

Hàng đêm, sau mỗi buổi biểu diễn chính, các nghệ sĩ Châu Âu sẽ hòa cùng các nghệ sĩ Việt Nam để chơi những khúc jazz ngẫu hứng đầy đam mê. Các buổi giao lưu này sẽ diễn ra tại Câu lạc bộ Jazz và Summit Lounge của Khách sạn Sofitel tại Hà Nội và tại Câu lạc bộ Sax’s Arts ở TP HCM.

Ban nhạc Lá Đỏ đến từ trường Đại học Nghệ thuật Quân đội cũng sẽ chơi cùng ban nhạc Swing Sisters của Đan Mạch. Ở Hà Nội, các nghệ sĩ sẽ có những buổi trao đổi với sinh viên của trường Nhạc viện. Tại TP HCM, ban nhạc Thụy Điển Lina Nyberg PLING sẽ có một hoạt động tương tự với những người yêu nhạc jazz và các nghệ sĩ quan tâm tại Câu lạc bộ Sax’s Arts.

Các buổi biểu diễn sẽ diễn ra tại Rạp Tuổi trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội và tại Nhạc viện, 112 Nguyễn Du, TP HCM. Tất cả các buổi biểu diễn diễn ra vào lúc 20 giờ.

Vé vào cửa miễn phí.

Vé phải được đặt trước và nhận tại: Ban Tổ chức Biểu diễn, 16 Hòe Nhai, Hà Nội (ĐT: 9 27 40 94), Nhạc Viện TPHCM, 112 Nguyễn Du (ĐT: 8243774), Câu lạc bộ Jazz (31 Lương Văn Can, Hà Nội), Sax’s Arts (42 Lê Lợi, TP HCM).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá