Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ năm

TPO - Sau những kì liên hoan thành công với tổng lượng khán giả lên tới 50.000 người, Viện Goethe tiếp tục khai mạc Liên hoan phim Đức lần thứ năm tại Việt Nam vào ngày 4/9 tại Hà Nội.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Những bộ phim Đức phổ biến nhất của năm vừa qua được lựa chọn trình chiếu tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Huế, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Theo Viện Goethe, hơn 50 buổi chiếu phim nguyên bản tiếng Đức kèm phụ đề hoặc thuyết minh tiếng Việt và tiếng Anh sẽ được trình chiếu. 

Tại buổi khai mạc ở Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, hai nhà làm phim của phim mở màn“Cuộc viếng thăm bất ngờ“, là Constanze Knoche và Leis Bagdach (đến từ Berlin), sẽ tham gia giao lưu trực tiếp với người xem.

Những bộ phim Đức của năm 2014 đề cập đề tài về mối quan hệ gia đinh và tinh thần trách nhiệm, quê hương và bản sắc, tình yêu và tình bạn.

Liên hoan phim Đức tại Việt Nam năm nay lựa chọn mang đến cho khán giả Việt Nam 10 bộ phim sáng giá của các đạo diễn được đề cử, trao giải với sự tham gia của dàn diễn viên Đức nổi tiếng.

Vé xem phim miễn phí đối với tất cả các phim.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá