Lilo cần được điều trị về tâm lý

TPO - Bạn bè của cô nàng lắm chiêu cho biết hiện tại Lilo đang sống trong một cuộc khủng hoảng nặng nề về tinh thần sau khi chia tay người tình đồng tính Samantha Ronson và cần được điều trị về tâm lý.

Một nguồn tin cho biết: "Mối quan hệ giữa Lindsay và người quản lý đang bị đứt quãng bởi vì cô ấy không làm việc gì cả. Lilo không thể kiểm soát được bản thân".

Người này khẳng định: "Lilo cần được điều trị về tâm lý. Bạn bè rất buồn cho Lilo, nhưng hiện tại cô ấy đã mất kiểm soát và hoàn toàn cô độc".

Sau khi chia tay với Samantha, Lindsay như sống trong địa ngục và bạn bè của cô đã lên tiếng trách móc mẹ của nữ diễn viên - bà Dina Lohan rằng đã không quan tâm đến cô con gái một cách đầy đủ.

"Bà Dina đã cầu xin bạn bè của Lilo đến giúp đỡ cô ấy. Trong suốt cuộc đời của Lilo, bà Dina chưa bao giờ hành động đúng mực như một người mẹ thực sự" - một người bạn của Lilo lên tiếng.

Lilo xác nhận cuộc tình của cô và Samantha vẫn chưa kết thúc và hai người chỉ đang tạm thời chia tay nhau mà thôi

Sau khi chia tay nhau tuần trước, Samantha đã thay khóa cửa căn hộ mà cô và Lilo cùng sống chung tại đồi Hollywood.

Thậm chí, còn có tin đồn cho rằng Samantha và gia đình mình đã ngăn cấm không cho Lilo tiếp xúc với Samantha, nhưng nữ DJ đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Ngay cả Lilo cũng khẳng định cuộc tình của cô và Samantha vẫn chưa kết thúc và hai người chỉ đang tạm thời chia tay nhau mà thôi.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá